Camty 2.0 D4S ติดแก๊ส - หงษ์ทองแก๊ส

Toyota Camry ติดแก๊ส Prins – หงษ์ทองแก๊ส ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์มาตรฐานสูง

Toyota Camry ติดแก๊ส เครื่องยนต์ 2.4, 2.5 และ 2.0 D4S ได้

Toyota Camry ติดแก๊ส ได้ทั้งเครื่องยนต์ 2.0, 2.4, 2.5 และ D4S แน่นอนว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าโตโยต้า เครื่องยนต์เบนซินของค่ายนี้กับการติดแก๊ส เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพ สมรรถนะการใช้งาน และที่สำคัญยอมรับเรื่องความทนทานกับการใช้เชื้อเพลิง LPG เป็นอย่างดี Camry เป็นรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้ติดแก๊สให้ลูกค้าไปจำนวนมาก โตโยต้า แคมรี่ ติดแก๊สได้ทุกรุ่น โดยรุ่นที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 และ 2.5 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์หัวฉีดที่มีการจ่ายเชื้อเพลิงแบบ Port Injection ทั่วไปนั้น สามารถที่จะติดแก๊สได้อย่างแน่นอน มีการติดตั้งกันมานานแล้ว และทางร้านมีลูกค้านำรถเข้ามาติดแก๊สเป็นจำนวนมาก ชุดแก๊สแนะนำล่าสุด Prins Silverline, Prins Technomax, Prins VSI-3 DI

Prins ผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีติดแก๊ส lpg อันดับหนึ่งของโลก

 570 total,  2 today

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

Toyota Camry ติดแก๊ส ได้ทุกรุ่น (2.4, 2.5, 2.0 D4S)

แต่สำหรับ โตโยต้า แคมรี่ เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ อย่างเครื่องยนต์รหัส 6AR-FSE ขนาด 2.0 ลิตร หรือที่เรียกว่าเครื่องยนต์ D4S ซึ่งมีเทคโนโลยีการจ่ายเชื้อเพลิงแบบใหม่ ผู้ใช้รถรุ่นนี้หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าสามารถที่จะติดแก๊สได้เช่นกัน ทางร้านได้ซื้อรถรุ่นนี้มาทำการติดตั้งและทดสอบระบบตั้งแต่วันที่รถเปิดตัววันแรก การติดตั้งและการทำงานของระบบทำงานได้อย่างสมบูรณ์และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เท่ากับว่า Toyota Camry เครื่องยนต์เบนซินทั้ง 2.4, 2.5 และเครื่อง 2.0 D4S สามารถติดแก๊สได้ แต่รายละเอียดการติดแก๊สจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ…1.) กลุ่ม 2.0, 2.5 D4S, 2.5 Hybrid เครื่องยนต์ระบบหัวฉีดตรง Direct Injection รุ่นใหม่ และ 2.) กลุ่มเครื่องยนต์ 2.4 และ 2.5 เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด Port Injection รุ่นเก่า 

รีวิว Camry 2.4, 2.5 ติดแก๊ส Prins 

Toyota Camry ติดแก๊ส กลุ่ม Port Injection รุ่น 2.4/2.5 (ปี 2006-2013 และปี 2014 ขึ้นไป)

เป็นแก๊สระบบทั่วไปที่คุ้นเคยกันมานาน ซึ่งเครื่องยนต์ของ โตโยต้า แคมรี่ ทั้งรุ่น 2.4 และ 2.5 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่มีระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบ Port Injection จะใช้แก๊สที่เป็นระบบหม้อต้มทั่วไป ชุดอุปกรณ์แก๊สที่เหมาะสมในการติดตั้งมากที่สุด แนะนำเป็น Prins Silverline, Prins Technomax

Camry 2.0 D4S 2015 ติดแก๊ส Prins VSI-2 หงษ์ทองแก๊ส

ชุดแก๊สแนะนำล่าสุด

เทคโนโลยีขั้นสูง พัฒนาสำหรับติดแก๊สเครื่องยนต์ MPI ทุกรุ่น

01 Prins Silverline ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส เกรดพรีเมียม~1

เหมาะกับเครื่องยนต์ กำลัง >150 แรงม้า

รับประกันอุปกรณ์ 3 ปี หรือ 150,000 กม.

Prins Technomax อุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์ lpg มาตรฐานสากล Prins Thailand

เหมาะกับเครื่องยนต์ กำลัง <150 แรงม้า

รับประกันอุปกรณ์ 2 ปี หรือ 100,000 กม.

ดูรายละเอียด + โปรโมชั่น Click!

 571 total,  3 today

02-8 ทำไมต้อง Prins Silverline
ทำไมต้อง Prins Technomax อุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์ lpg มาตรฐานสากล Prins Thailand

เทคโนโลยีขั้นสูง พัฒนาสำหรับครื่องยนต์ MPI ทุกรุ่น

** ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกสเปคอุปกรณ์
และระดับราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ตลาดและค่าขนส่ง **

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

Toyota Camry ติดแก๊ส กลุ่ม Direct Injection (รุ่น 2.0, 2.5 D4S และ 2.5 Hybrid) ติดแก๊ส Prins VSI-3 DI

เป็นแก๊สระบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อติดตั้งในเครื่องยนต์ Direct Injection รุ่นใหม่  ๆ โดยเฉพาะ ซึ่ง โตโยต้า แคมรี่ ที่จะใช้แก๊สระบบนี้ก็คือรุ่น 2.0, 2.5 D4S รวมถึง 2.5 Hybrid  โดยแก๊สระบบ Direct Injection สามารติดตั้งแก๊สชุด Prins VSI-DI เวอร์ชั่น 3 หรือเรียกว่า Prins VSI-3 DI ขั้นสุดของเทคโนโลยีติดตั้งแก๊ส เครื่องยนต์ Direct Injection อย่างไรก็ตามในการติดตั้งทางร้านจะตรวจสอบก่อนว่าเครื่องยนต์ไดเร็คอินเจ็กชั่นของรถยนต์รุ่นใดจะเหมาะกับแก๊สไดเร็คอินเจ็กชั่นชุดไหน ดังนั้น สำหรับ Toyota Camry 2.0, 2.5 D4S และ 2.5 Hybrid ชุดแก๊สที่เหมาะสม อัพเดทเทคโนโลยีล่าสุดก็คือ Prins VSI-3 DI ขั้นสุดของเทคโนโลยีติดตั้งแก๊ส สำหรับระบบเครื่องยนต์ Direct Injection สมบูรณ์แบบที่สุดในปัจจุบัน

Prins VSI-DI เทคโนโลยีการติดแก๊ส lpg เครื่องยนต์ Direct Injection อันดับหนึ่งของโลก

วิดีโอ รีวิวการติดแก๊สใน Toyota Camry 2.0 D4S ติดแก๊ส Prins VSI-DI

 572 total,  4 today

อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Prins VSI-3 DI คลิก

จุดเด่นอุปกรณ์ติดแก๊ส Prins Silverline, Technomax  ติดแก๊ส Camry

ถ้าพูดถึงจุเด่นของรถ Toyota Camry ที่ติดตั้งแก๊ส Prins VSI-2 คงต้องยกให้เทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์การติดตั้งของ Prins ที่ถูกออกแบบวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จนเรียกได้ว่านี่คือความสมบูรณ์แบบที่สุดในยุคปัจจุบันแล้วสำหรับเครื่องยนต์เบนซินธรรมดาดังที่กล่าวข้างต้น อีกทั้งยังการันตีด้วย “มาตรฐานอันดับหนึ่งของโลก” จากแบรนด์ผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG อย่าง Prins ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงอยู่แล้วมากกว่า 35 ปี คุณจะได้ทั้งคุณภาพมาตรฐานของอุปกรณ์เกรดสูงสุด มาตรฐานการติดตั้งและความปลอดภัยสูงสุด ตลอดจนความคุ้มค่าในการใช้งานสูงสุดเช่นกัน

 • กล่อง ECU AFC COMPACT PRO 4D

AFC COMPACT PRO 4D นับเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีขั้นสูงของ Prins ที่ถูกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับการติดตั้งแก๊สเครื่องยนต์หัวฉีดมัลติพอยท์ (MPI) และหัวฉีดธรรมดา (Port Fuel Injection) หัวใจสำคัญที่ควบคุมการทำงานของระบบอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG ซอฟต์แวร์ ECU ขั้นสูง ฉลาดแม่นยำเทียบเท่าอีซียูน้ำมัน ถูกพัฒนามาจากรุ่น Prins VSI-2 สามารถทำได้ทุกฟังก์ชั่น เทียบเท่าเวอร์ชั่นเต็ม (Full Version) ในระดับราคาที่ย่อมเยามากขึ้น คำนวณ อ่านค่า สั่งการ บันทึกข้อมูลการใช้งานและปัญหา (Error) ต่าง ๆ แบบเรียลไทม์ บนระบบคลาวน์ (Cloud) หัวใจสำคัญคือ “ไฟล์จูน” ผ่านการวิจัยพัฒนา โดยอู่ชั้นนำทั่วโลก เพื่อทดสอบหาค่าที่ดีสุดและเป็น “มาตรฐานแบบ Universal” ที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับเครื่องยนต์ของรถแต่ละรุ่นมากที่สุด AFC COMPACT PRO 4D ถูกใช้ในชุดอุปกรณ์แก๊ส Prins เท่านั้น อาทิ Prins Silverline และ Prins Technomax

 • รางหัวฉีด Prins

รางหัวฉีด Prins ถือเป็นรางหัวฉีดที่มีประสิทธิภาพสูง ถูกผลิตเพื่อทดแทน Keihin K8 (เนื่องจากบริษัท Keihin ผู้ผลิตหัวฉีดน้ำมันให้กับค่ายรถยนต์ Honda เลิกผลิตหัวฉีดรุ่น Keihin K8) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการจ่ายเชื้อเพลิง ที่มีความละเอียดแม่นยำสูง เปิดปิดไวจ่ายเชื้อเพลิงเป็นเส้นตรง Linear และใช้กลยุทธ์แบบ Peak & Hold แบบเดียวหัวฉีดน้ำมัน +/- ไม่เกิน 3% ค่าความต้านทานต่ำ จึงช่วยลดการสูญเสียเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คำนวณค่าการจ่ายเป็นกรัมต่อวินาที ถูกใช้ในชุดแก๊ส Prins Silverline

 • รางหัวฉีด GEMINI

เป็นรางหัวฉีดที่อยู่ภายใต้เครือบริษัท Westsport ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์อเมริก เช่นเดียวกับ Prins ดังนั้น ถือว่าเป็นรางหัวฉีดที่มีคุณภาพเกรดสูงตัวหนึ่งในตลาด คุณสมบัติสำคัญคือเทคโนโลยีการจ่ายเชื้อเพลิงที่เป็นแบบ Linear และใช้กลยุทธ์ Peak & Hold เช่นเดียวกับหัวฉีด Prins และ Keihin เปิด-ปิดเร็ว ความแม่นยำ +/- ไม่เกิน 6% ถูกใช้ในกับชุด Prins Technomax และอื่น ๆ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

 • หม้อต้ม Prins eVP-500

หม้อต้ม eVP-500 เป็นหม้อต้มปรับแรงดันอัตโนมัติแบบอิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร (ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า) ย่อมาจากคำว่า “electronic Variable Pressure 500 hp” นวัตกรรมล่าสุดของ Prins ประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาด สามารถรองรับกำลังงานได้ถึง 500 แรงม้า (>370kW/500hp) สามารถควบคุมแรงดันได้อย่างเต็มที่ คอลย์หม้อต้มจะถูกสั่งการโดยเซ็นเซอร์วัดความเร็วรอบเครื่องยนต์ (RPM) เพิ่มระบบวาล์วล็อค-ปิด อัตโนมัติ (Lock-off valve) สามารถปรับแรงดันให้สอดคล้องการใช้งานได้ตลอดเวลาด้วย Smart Algorithms ในซอฟต์แวร์ของ Prins ที่สำคัญมีขนาดกะทัดรัด ไม่มีไดอะแฟรม จบปัญหาหม้อต้มรั่ว

หม้อต้ม Prins eVP-500 Prins vsi3di

ดังนั้น eVP-500 ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ณ ปัจจุบัน จุดเปลี่ยนสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาในการใช้งานรถติดแก๊ส LPG และทำให้ระบบแก๊สทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยในการติดตั้งจำเป็นต้องใช้ท่อแก๊สขนาดพิเศษ เรียกว่า XD-4 ซึ่งมีมาพร้อมชุดติดตั้ง

หม้อต้ม-eVP-500
ท่อแก๊ส-XD-4_eVP500
 • หม้อต้ม Prins CPR 140-150 แรงม้า

สำหรับหม้อต้มอีกตัวที่ถูกจัดอยู่ในชุดแก๊สของ Prins Tecnomax คือ Prins รุ่น CPR 140-150 แรงม้า สามารถพัฒนาประสิทธิภาพให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์แก๊สยี่ห้อ Prins ได้ หม้อต้มตัวนี้ถือว่าอยุ่ในตลาดมานานพอสมควร ในแง่ประสิทธิภาพถือว่าค่อยข้างเป็นเกรดดีมาก ๆ ของแท้ผลิตจากอิตลาลี รองรับกำลังได้ 140-150 แรงม้า แรงดันถือว่าค่อนข้างนิ่ง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ดี

001 หม้อต้ม Prins CPR - หงษ์ทองแก๊ส ติดแก๊ส LPG

 • กรองแก๊ส Prins + Map Sensor (ฺBosch)

กรองแก๊ส Prins Filter Unit เป็นกรองแก๊สประสิทธิภาพสูงสุด มีหน้าที่หลักในการกรองสิ่งสกปรกในเชื้อเพลิง ปกป้องการทำงานของหัวฉีด ป้องกันเครื่องยนต์เสียหาย วัสดุกรองทำจากไฟเบอร์กลาส ผสมกับเป็นเทคโนโลยีการกรองขั้นสูง ความละเอียดถึง 3 ไมครอน ประกอบไปด้วยแผ่นกรองถึง 5 ชั้น กรองได้ละเอียดและหมดจด อีกทั้งยังติดตั้งเซ็นเซอร์วัดแรงดันและอุณหภูมิ (P/T-sensor) ที่สำคัญคือถอดเปลี่ยนง่ายและน้ำหนักเบา ของแท้ผลิตจากประเทศเนเธอแลนด์ อายุการใช้งานยาวนาน ระยเปลี่ยนทุก ๆ 25,000 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับคุณภาพของก๊าซ LPG)

Prins (Bosch) Map Sensor เซ็นเซอร์วัดแรงดันและอุณหภูมิ (Combined pressure / temperature sensor) ถูกติดตั้งมาพร้อมกับตัวกรอง สำหรับวัดค่าแรงดันและอุณหภูมิของระบบ LPG ผลิตจากบริษัท Bosch ประเทศเยอรมัน (ผู้ผลิตอะไหล่รถเบนซ์) ถือว่าตัวท็อปเกรดค่อนข้างสูง ถูกใช้อยู่ในชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สของ Prins ที่เป็นรุ่นท็อป ๆ เท่านั้น

 • สวิทช์แก๊ส Prins – ระบบสัมผัสอัจฉริยะ Multi-color Fuel Selector Switch 

สวิทช์แก๊ส Prins เป็น Auto Switch Gas แบบ Multi-color Fuel Selector Switch ตั้งค่าได้ทุกเฉดสีตามต้องการ สวิตช์เลือกเชื้อเพลิงรุ่น 2 ของ Prins ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์อีซียู Prins Alternative Fuel Controller 2.0 ( Prins AFC 2.0) ทำงานโดยระบบสัมผัสอัจฉริยะ (Smart touch control) เพื่อสลับระหว่างน้ำมันเบนซินและ LPG/CNG มีเซ็นเซอร์ตรวจสอบระดับเชื้อเพลิงในถังแก๊ส พร้อมไฟ LED บอกปริมาณเชื้อเพลิง 5 ระดับ เมื่อแก๊สอยู่ในะดับต่ำ LED จะสว่างขึ้น และเมื่อแก๊สหมดระบบจะตัดกลับเป็นน้ำมันอัตโนมัติ ซึ่งจะมีเสียงสัญญาณแจ้งเตือนพร้อมไฟ LED กระพริบ นอกจากนั้น ยังสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนเช็คระยะได้

 • สวิทช์แก๊ส Prins สี่เหลี่ยม

สวิทช์แก๊ส Prins สี่เหลี่ยม ตัวพื้นฐานที่ใช้กันอยู่ทั่วไป เป็นสวิทซ์ที่ใช้เลือกเชื้อเพลิง ทำหน้าที่บอกสถานะน้ำมัน/แก๊ส พร้อม LED แสดงระดับแก๊ส LPG และเสียงแจ้งเตือน ถูกใช้ในอุปกรณ์ของ OMVL และ Prins บางชุด เช่น Prins Silverline, Prins Technomax

อีกสิ่งหนึ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญในการติดตั้งคือ ท่อทางเดินแก๊สในห้องเครื่องยนต์ ทางร้านจะใช้ท่อ Parker จากอิตาลีซึ่งมีคุณภาพดีกว่าท่อยางธรรมดาทั่วไป และมีอายุการใช้งานนานกว่า ไม่เพียงเท่านั้นท่อ Parker ยังถูกหุ้มด้วยท่อ Flex อีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันการขีดข่วน เช่นเดียวกับการเดินสายไฟ

 • ถังแก๊ส ถังโดนัทวางบน 52 ลิตร 

ส่วนของถังแก๊สในรถ Toyota Camry 2.0G รุ่นปีเก่า 2006-2013 ติดแก๊ส ตำแหน่งติดตั้งถังแก๊สที่ผ่านมาตรฐานกฎหมาย ขึ้นอยู่กับพื้นที่เก็บยางอะไหล่ของรถลูกค้า กล่าวคือ หากพื้นที่เก็บยางอะไหล่อยู่ภายในรถจะเป็นการติดตั้ง ถังโดนัทวางบน ขนาด 52 ลิตร ซึ่งจะถูกติดตั้งไว้ที่ฝากระโปรงหลังในหลุมวางยางอะไหล่อย่างลงตัวและรองแผ่นยางกันกระแทกและยึดถังอย่างแน่นหนา เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วสามารถปิดฝาครอบยางอะไหล่กลับไปได้อย่างพอดี ไม่เสียพื้นที่ในการวางสัมภาระ เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วสามารถปิดฝาครอบยางอะไหล่กลับไปได้อย่างพอดี ไม่จำเป็นต้องทำฝาครอบเสริม 

ราคาชุดอุปกรณ์แก๊ส อัพเดทราคา

วันที่ 22 กันยายน 2565

( เปลี่ยนแปลงจากวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 )

ชุด

ชุดแก๊ส

รายละเอียด

Price

Discount

A

Prins Silverline

- ECU AFC Prins Silverline

- รางหัวฉีด Prins

- หม้อต้ม Prins eVP-500 HP

46,000

41,000

(ยอดนิยม)

B

PRINS TECHNOMAX

-ECU AFC Prins TECHNOMAX

- รางหัวฉีด Prins GEMINI

- หม้อต้ม Prins CPR

40,000

36,000

(ยอดนิยม)

G

OMVL

- กล่อง ECU OMVL

- รางหัวฉีด OMVL

- หม้อต้ม OMVL

31,000

27,500

(ชุดประหยัด สุดคุ้ม)

H

AC 200 GOFAST

- กล่อง ECU AC 200 GOFAST

- รางหัวฉีด VALTEK

- หม้อต้ม TOMASETTO

30,500

28,500

I

AC 200 GOFAST

- กล่อง ECU AC 200 GOFAST

- รางหัวฉีด HANA

- หม้อต้ม TOMASETTO

33,500

31,500

J

AC Q NEXT PLUS

- กล่อง ECU AC Q NEXT PLUS

- รางหัวฉีด VALTEK

- หม้อต้ม TOMASETTO

33,500

31,500

K

AC Q NEXT PLUS

- กล่อง ECU AC Q NEXT PLUS

- รางหัวฉีด HANA

- หม้อต้ม TOMASETTO

36,500

34,500

ชุด

ชุดแก๊ส

รายละเอียด

Discount

A

- Prins SILVERLINE   คลิก  

- รางหัวฉีด PRINS   คลิก  

- หม้อต้ม Prins eVP-500 HP  คลิก  

46,000

41,000

B

- Prins TECHNOMAX   คลิก 

- รางหัวฉีด Prins GEMINI  คลิก 

- หม้อต้ม Prins CPR  คลิก 

40,000

36,000

G

- กล่อง ECU OMVL  คลิก 

- รางหัวฉีด OMVL  คลิก 

- หม้อต้ม OMVL  คลิก 

31,000

27,500

H

- กล่อง ECU AC 200 GOFAST  คลิก 

- รางหัวฉีด VALTEK  คลิก 

- หม้อต้ม TOMASETTO

30,500

28,500

I

- กล่อง ECU AC 200 GOFAST  คลิก 

- รางหัวฉีด HANA  คลิก 

- หม้อต้ม TOMASETTO  คลิก 

33,500

31,500

J

- กล่อง ECU AC Q NEXT PLUS  คลิก 

- รางหัวฉีด VALTEK  คลิก 

- หม้อต้ม TOMASETTO  คลิก 

33,000

31,500

K

- กล่อง ECU AC Q NEXT PLUS  คลิก 

- รางหัวฉีด HANA  คลิก 

- หม้อต้ม TOMASETTO  คลิก 

36,500

34,500

โดนัทวางบน

ถัง

ความจุ

ราคา

15

52 ลิตร (63*22)

3,500

แคปซูลวางล่าง

ถัง

ความจุ

ราคา

15

52 ลิตร (63*22)

3,500

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

เราร่วมวิจัยพัฒนาเทคโนโลยี ทดสอบและปรับจูน จนได้ไฟล์จูน Online เฉพาะรุ่นรถที่สมบูรณ์แบบ
เหมาะกับการติดตั้งแก๊สรถยนต์ทุกรุ่นในไทย ตลอดจนคู่มือสำหรับอู่ มาตรฐานเหมือนกันทั่วประเทศ

 573 total,  5 today

 574 total,  6 today

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ Toyota Camry ติดแก๊ส

 • ศูนย์บริการมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถยนต์
 • มาตรฐานการติดตั้งระดับสูง ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
 • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
 • คำนึงถึงปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
 • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)
รวมภาพผลงาน ติดแก๊ส TOYOTA คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง Camry ติดแก๊ส Prins VSI-3 DI :

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

อุปกรณ์หลักที่รับประกัน    ประกอบด้วย

กล่อง ECU
รางหัวฉีด
หม้อต้ม
Map Sensor
มัลติวาล์วประเภทโดนัท
ถังโดนัท

*** การรับประกันสินค้าทุกประเภท ไม่ครอบคลุม กรณีดังต่อไปนี้ ***

ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ เช่น อุทกภัย ฟ้าผ่า น้ำท่วม หรือภัยธรรมชาติอื่นๆ
ไฟไหม้ สารเคมี กระแสไฟฟ้าผิดปกติ หนู มด หรือแมลงอื่นๆ
ความเสียหายจากอุบัติเหตุทุกกรณี
สิ่งแปลกปลอมจากสถานีบริการ LPG
ความเสียหายที่เกิดจากการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สไม่ถูกต้องตามมาตรฐาน
การดัดแปลง แก้ไข ต่อเติม ชุดอุปกรณ์แก๊ส และ/หรือเครื่องยนต์

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

FAQ ตอบทุกคำถาม ติดแก๊ส Prins 

 575 total,  7 today

 576 total,  8 today

ติดแก๊สที่นี่ ดียังไง?  “หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส”

 577 total,  9 today

 578 total,  10 today

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas
ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas การันตีความเชื่อมั่น ลูกค้าไว้วางใจมากกว่า 100,000 คัน
ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas ทำไมต้องเรา เพราะหงษ์ทองแก๊สให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง

 569 total,  1 today