รถตู้ toyota commuter 2.8 ดีเซล ติดตั้ง NEW REFORMER ประหยัดน้ำมัน 25-35% หงษ์ทองแก๊ส

รถตู้ TOYOTA COMMUTER 2.8 ดีเซล ติดตั้ง NEW REFORMER

รถตู้ toyota commuter 2.8 ดีเซล ติดตั้ง NEW REFORMER

ช่วยประหยัดน้ำมัน 25-35% เซฟค่าใช้จ่าย อัตราเร่งดีขึ้น วิ่งงาน “คุ้มมาก”

สำหรับ รถตู้ toyota commuter เครื่องยนต์ดีเซล (โตโยต้า คอมมิวเตอร์ / รถตู้คอมมูเตอร์) รถตู้โดยสารเชิงพาณิชย์ 15 ที่นั่ง นิยมใช้ทำเป็นรถตู้วิน หรือนำไปตกแต่งภายในใหม่เป็นรถตู้เช่าสำหรับท่องเที่ยว หรือใช้ในหน่วยงานต่าง ๆ ด้วยสมรรถนะที่ค่อนข้างดีและประหยัดน้ำมันของเครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร เทอร์โบ โดยเฉพาะในรุ่นใหม่ All New Toyota Commuter 2023-2024 สามารถรองรับการใช้งานหนักได้เป็นอย่างดี ทั้งการขับขี่ในเมือง วิ่งงานเร่งทำรอบ วิ่งไกลต่างจังหวัด

อย่างไรก็ดี แม้ว่าข้อดีของรถดีเซลคือเรื่องสมรรถนะ หรือพละกำลังที่สูงกว่ารถเบนซิน สามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับการบรรทุกคน/สิ่งของ และประหยัดน้ำมันมากกว่า แต่ในยุคที่ราคาน้ำมันแพงแบบนี้ เชื่อว่าลูกค้าหลายท่านคงทำใจลำบากกับ “ภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น” และทุกวันนี้ก็ยังไม่มีทางออกที่ “เหมาะสม” ให้กับผู้ใช้รถดีเซลสักเท่าไหร่

ขณะเดียวกัน ปัญหาใหญ่ของรถดีเซลอีกอย่างคือ “มลพิษ” ฝุ่น ควันดำ กลิ่นเหม็นไอเสีย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยเฉพาะปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่ถูกปล่อยมาพร้อมไอเสียรถยนต์ มีปริมาณสูงพอ ๆ กับที่มาจากโรงงานอุตสาหกรรมเลยทีเดียว

 จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณประหยัดค่าน้ำมันลง 25-35% โดยไม่ต้องดัดแปลงเครื่องยนต์
อัตราเร่งดีขึ้น เหยียบคันเร่งน้อยลง เครื่องยนต์สะอาดขึ้น ช่วยชาติลดฝุ่น ลดมลพิษ!

รถดีเซล ติดแก๊ส LPG ดีไหม? – รถตู้ Toyota Commuter 2.8 ดีเซล

ส่วนการติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์ แม้จะเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะในรถเบนซิน แต่ก็มีลูกค้าสอบถามเยอะมากว่า “รถดีเซล ติดแก๊สได้ไหม?” จากประสบการณ์กว่า 15 ปี ในฐานะร้านติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่ได้มีศึกษารถทุกรุ่นและหาโซลูชั่นใหม่ ๆ มาเพื่อตอบโจทย์ “ความประหยัด” เพื่อลูกค้ามาตลอด เราอยากแนะนำว่า การติดแก๊ส LPG อาจไม่ใช่ทางเลือกเหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลหลายอย่างครับ อาทิเช่น

 • การติดแก๊สในรถดีเซล มีค่าใช้จ่ายสูง (กว่ารถเบนซิน)
 • อุปกรณ์แก๊สสำหรับรถดีเซล จำเป็นต้องมีคุณภาพสูง เพื่อปกป้องการทำงานของหัวฉีด และไม่ส่งผลต่อเครื่องยนต์ในระยะยาว (หลักการเดียวกับเบนซิน)
 • ระบบเครื่องยนต์ดีเซลและชิ้นส่วนต่าง ๆ มีความซับซ้อน ทำให้การติดตั้งค่อนข้างยุ่งยาก และใช้เวลานาน
 • การติดแก๊สในรถดีเซล จำเป็นต้องมีการดัดแปลงเครื่องยนต์ หากติดตั้งหรือปรับจูนไม่ถูกวิธี ไม่ได้มาตรฐาน อาจส่งผลเสียตามมาภายหลัง (จบยาก)
 • เครื่องยนต์ดีเซลเหมาะกับ NGV (CNG) มากกว่า LPG ด้วยค่าออกเทนที่แตกต่างกัน

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด

NEW REFORMER นวัตกรรมล่าสุดเพื่อ “รถดีเซล”

ช่วยประหยัดน้ำมัน ขั้นต่ำ 25-35% ไม่ต้องดัดแปลงเครื่องยนต์!

NEW REFORMER อุปกรณ์เปลี่ยนไอเสียเป็น “เชื้อเพลิงสะอาด” นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยให้ รถตู้ toyota commuter 2.8 ดีเซล (รวมถึงรถดีเซลุกรุ่น) ประหยัดน้ำมัน 25-35% ช่วยเซฟค่าใช่จ่ายยุคน้ำมันแพง แถมยังช่วยอัตราเร่งและการออกตัวดีขึ้น เหยียบคันเร่งน้อยลง ไม่ต้องเค้นให้เปลืองน้ำมัน ไม่ว่าจะรับส่งคน ส่งของ บรรทุกหนัก หรือวิ่งงานไกล ๆ ก็หมดห่วง….

Loading

รู้จัก NEW REFORMER คืออะไร?

     NEW REFORMER (นิวรีฟอร์เมอร์) คือ อุปกรณ์ผลิตเชื้อเพลิงสะอาดจากน้ำด้วยไอเสีย นวัตกรรมล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดเชื้อเพลิง สำหรับรถดีเซลโดยเฉพาะ ด้วยวิธีการเปลี่ยน “ไอเสีย” ให้เป็น “พลังงานสะอาด” แล้วหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ ทำให้เครื่องยนต์มีกำลังเพิ่มขึ้น อัตราเร่งดีขึ้น 15-30% ออกตัวไม่อืด แถมช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้นถึง 25-35% ทำให้คุณเหยียบคันเร่งน้อยลง ไม่ต้องกังวลเครื่องยนต์เสียหาย หมดห่วงเรื่องเครื่องยนต์สกปรก ขับขี่สนุกกว่าเดิมโดยไม่ต้องใช้วิธีดันราง ยกหัวฉีด หรือทำรีแมพ แถมยังช่วยลดมลพิษในอากาศ (CO, CO2, ฝุ่น PM2.5) สามารถติดตั้งได้ในรถยนต์ดีเซลทุกรุ่น วิจัยพัฒนานานกว่า 12 ปี

รีวิว รถตู้ภูเก็ต รถสนามบิน วิ่งเดือนเดียว ประหยัดเกือบ 2 หมื่น!!

Loading

ทดสอบอัตราเร่ง อัตราสิ้นเปลือง NEW REFORMER รถตู้ดีเซล รถตู้สนามบิน @ภูเก็ต

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด

ข้อดีและจุดเด่นของ NEW REFORMER

     จุดเด่นของ “นิว รีฟอร์เมอร์” คือสามารถช่วยแก้ไขจุดอ่อนของการติดตั้งแก๊ส ทำรีแมพ ในรถดีเซล โดยเชื้อเพลิงที่ผลิตได้ ผ่านการบำบัดให้เป็น “พลังงานสะอาด” ที่เหมาะสมกับความต้องการของเครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มกำลัง เครื่องยนต์ จากการจุดระเบิดที่ดีขึ้น ทำให้คุณเหยียบคันเร่งน้อยลง แต่ได้รอบเครื่องที่สูงขึ้น อัตราเร่ง “ดีขึ้น” แก้อาการออกตัวอืด เกียร์เปลี่ยนลื่นขึ้น แถมยังช่วยชาติ “ลดมลพิษ” ลดกลิ่นไอเสีย และช่วยคุณ “Save ค่าใช้จ่าย” ในยุคน้ำมันแพงได้ถึง 25-35%  

     ข้อดีและหลักการทำงานของ  “นิวรีฟอร์เมอร์” คือตอบโจทย์ด้วยการดักไอเสียเดิม แล้วเอามาผ่านกระบวนการบำบัด ทำให้เกิดเป็นเชื้อเพลิงใหม่ที่สะอาดขึ้น แล้วหมุนเวียนกลับสู่เครื่องยนต์อีกครั้ง โดยไม่ได้มีการดัดแปลงเครื่องยนต์แต่อย่างใด ดังนั้น จึงหมดห่วงเรื่องเครื่องยนต์เสียหายหรือหมดประกัน ทำให้เครื่องยนต์สะอาดขึ้น ช่วยยืดอายุน้ำมันเครื่อง…..

หลักการทำงาน NEW RFORMER ช่วยรถดีเซล ประหยัดขึ้น คุ้มกว่าติดแก๊ส lpg บอกลานำมันแพง หงษ์ทองแก๊ส

ภาพตัวอย่าง หลักการทำงานของนวัตกรรม “นิวรีฟอร์เมอร์” เปลี่ยนไอเสียเป็น “เชื้อเพลิงสะอาด”

การันตีผลลัพธ์! NEW REFORMER

  »  ช่วยรถดีเซล ประหยัดค่าน้ำมัน มากกวว่าเดิม 25-35%
  »  ช่วยเพิ่มแรงม้า แรงบิด อัตราเร่งดีขึ้น 15-30%
  »  ช่วยลดมลพิษ ฝุ่น ควันดำ กลิ่นเหม็นไอเสีย
  »  ค่า CO, PM2.5 แทบเป็น ศูนย์
  »  ได้เชื้อเพลิงใหม่ สะอาด ” ฟรี
  »  การจุดระเบิดดีขึ้น ดีต่อเครื่องยนต์ ดีเซล
  »  เครื่องยนต์เย็นลง สะอาด เดินเรียบ
  »  เสียงเงียบ เหมือนเบนซิน
  »  เกียร์เปลี่ยนไวขึ้น ลื่น ไม่สะดุด
  »  เหยียบคันเร่งน้อยลง แต่ได้รอบเครื่องสูงขึ้น
  »  ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์
  »  ยืดอายุน้ำมันเครื่อง ยืดอายุเครื่องยนต์

Loading

Loading

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด

เสียงยืนยันจากผู้ใช้จริง

Loading

Loading

Loading

Loading

รีวิวลูกค้า วีโก้ Vigo 2013 ดีเซล ติดตั้ง NEW REFORMER แรงขึ้น ประหยัดขึ้น - หงษ์ทองแก๊ส ติดแก๊ส LPG
รีวิวลูกค้าติดตั้ง New Reformer 1200x675

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด

อุปกรณ์ติดตั้ง NEW REFORMER ในรถตู้ Toyota Commuter 2.8 ดีเซล

สำหรับอุปกรณ์หลักในชุดติดตั้ง New Reformer รถดีเซล ประกอบด้วย

 1. ท่อรีฟอร์เมอร์ ภายในเป็น “นวัตกรรม” ทำหน้าที่บำบัดไอเสียและผลิตเชื้อเพลิงใหม่ ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะและมีการออกแบบหน้าแปลน ขนาดท่อ และความยาว ให้พอดีกับท่อไอเสียเดิมของรถแต่ละรุ่น ติดตั้งแทนที่ท่อพักกลางหลังแคตตาไลติก บริเวณใต้ท้องรถ
 2. ถังน้ำสร้างความชื้น (Reactor Tank) ทำหน้าที่สร้างไอน้ำหรือความชื้น เพื่อเป็นส่วนผสมในการผลิตก๊าซเชื้อเพลิงใหม่ (ใช้น้ำเป็นตัวกรอง) ติดตั้งบริเวณหน้าห้องเครื่อง มีเซ็นเซอร์เชื่อมต่อทำงานกับแกลลอนสำรองน้ำด้านล่างและสวิตช์ เพื่อรักษาระดับน้ำในถังรีแอคเตอร์ให้เพียงพอสำหรับสร้างความชื้นที่พอดีกับความต้องการของเครื่องยนต์ โดยสวิทช์จะแจ้งเตือนเมื่อระดับน้ำใกล้หมด
 3. ถังน้ำมันเบนซิน (Petrol Tank) ทำหน้าที่สร้างไอน้ำมันเบนซิน เพื่อเป็นสารตั้งต้นในการผลิตก๊าซเชื้อเพลิงจากไอเสีย ร่วมกับความชื้นที่ได้จากถังรีแอคเตอร์ ตำแหน่งติดตั้งอยู่คู่กับถังรีแอคเตอร์ บริเวณหน้าห้องเครื่อง มีเซ็นเซอร์เชื่อมต่อทำงานกับและสวิตช์ เพื่อรักษาระดับน้ำมันเบนซินให้เพียงพอสำหรับสร้างไอน้ำมันที่พอดีกับความต้องการของเครื่องยนต์ โดยสวิทช์จะแจ้งเตือนเมื่อระดับน้ำมันเบนซินใกล้หมดเช่นกัน
 4. แกลลอนสำรองน้ำ ทำหน้าที่เก็บน้ำสำรอง (จากแอร์) ติดตั้งบริเวณใต้ท้องรถ เชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์วัดระดับน้ำ และเมื่อน้ำในถังรีแอคเตอร์ใกล้หมด ระบบจะสั่งให้ดูดน้ำในถังสำรองขึ้นไปใช้ เพื่อรักษาระดับน้ำในถังรีแอคเตอร์ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม
 5. สวิตช์บอกสถานะ ทำหน้าที่แสดงสถานะและควบคุมระดับน้ำและระดับน้ำมันเบนซินให้เหมาะสม พร้อมแจ้งเตือนเมื่อน้ำและน้ำมันเบนซินใกล้หมด
 6. วาล์วแปรผัน ทำหน้าที่ควบคุมแรงดันอากาศให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม และช่วยในการดูดก๊าซเชื้อเพลิงใหม่เข้าสู่เครื่องยนต์ได้มากขึ้น

โดยการติดตั้ง NEW REFORMER ในรถดีเซล อุปกรณ์หลักที่ติดตั้งจะเหมือนกันทุกรุ่น เว้นเพียงแต่ ท่อรีฟอร์เมอร์ ซึ่งต้องออกแบบให้ตรงรุ่นรถ ส่วนระยะเวลาในการติดตั้ง เพียง 2-3 ชั่วโมง หรือไม่เกิน 1 วัน เนื่องจากอุปกรณ์น้อยชิ้น ติดตั้งง่าย และไม่ซับซ้อน ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องดัดแปลงเครื่องยนต์

อุปกรณ์ติดตั้ง NEWREFORMER ตัวช่วยประหยัดสำหรับรถดีเซล

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด
ทดสอบอัตราเร่ง อัตราสิ้นเปลือง NEW REFORMER @อุดรธานี
ทดสอบอัตราเร่ง อัตราสิ้นเปลือง NEW REFORMER ตัวช่วยรถดีเซลประหยัดน้ำมัน

Loading

NEW REFORMER รถดีเซล คุ้มกว่าติดแก๊สอย่างไร
NEWREFORMER Update รุ่นรถที่ติดตั้งได้ หงษ์ทองแก๊ส

Loading

FAQ คำถามพบบ่อย NEW REFORMER นิวรีฟอร์เมอร์ รถดีเซล ไม่ดัดแปลงเครื่องยนต์

Loading

วิธีการดูสถานะไฟสวิทช์ NEW REFORMER รถดีเซล
วิธีการดูสถานะไฟสวิทช์ NEW REFORMER รถดีเซล
วิธีการดูสถานะไฟสวิทช์ NEW REFORMER รถดีเซล
โปรโมชั่น NEWREFORMER ช่วยประหยัดน้ำมัน 25-35% รถดีเซล Vigo, Revo, Fortuner

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามรายละเอียด

newreformer รถดีเซล ประหยัด

LoadingLoading