รีวิว ติดแก๊ส Camry 2.0 2015 ติดแก๊ส Prins

Toyota New Camry 2.0 2015 ติดแก๊ส lpg

มาพบกันอีกเช่นเคยกับการรีวิวรถรุ่นใหม่ที่สามารถติดตั้งแก๊สได้และถูกเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับคิวของรถใหม่ในเดือนมีนาคม 2015 หลายคนน่าจะรู้กันอยู่แล้ว เพราะเชื่อว่ามีคนรอรุ่นนี้เปิดตัวอยู่ไม่น้อย ใช่แล้วกำลังหมายถึง Toyota Camry ใหม่ หรือคัมรี่ในโฉมไมเนอร์เชนจ์

หลังจากโตโยต้าจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นวันที่สามารถรับรถได้แล้ว ทางร้านได้ติดต่อทางโชว์รูมเพื่อขอรับรถตั้งแต่ช่วงตีหนึ่งหรือเช้าตรู่ของวันที่ 13 มีนาคมเพื่อให้รถมาจอดและเตรียมพร้อมให้ทีมงานเริ่มงานได้ทันทีในช่วงเช้า

โดยจะเริ่มจากการรีวิวข้อมูลของตัวรถในรุ่น 2.0G ซึ่งเป็นรุ่นที่ทางร้านได้สั่งมาให้ได้ทราบกันก่อน จากนั้นในช่วงเย็นทีมงานมีกำหนดการที่จะทดสอบการขับและจะรีวิวสมรรถนะพร้อมทั้งอัตราเร่งและอัตราสิ้นเปลืองให้ทราบในวันถัดไป

Prins ผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีติดแก๊ส lpg อันดับหนึ่งของโลก

Loading

อ่านเพิ่มเติม อัพเดทใหม่ :

Prins VSI-3 DI

Prins Silverline – Prins Technomax

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

Toyota Camry 2.0 D4S ติดแก๊ส Prins VSI-3DI ได้! 

“Camry ติดแก๊ส”

Loading

ยืนยันผลลัพธ์! เสียงตอบรับจากลูกค้า  รีวิว Camry 2.0 D4S ติดแก๊ส Prins VSI-3 DI

Loading

ชุดแก๊สแนะนำล่าสุด สำหรับ Camry 2.0 D4S ติดแก๊ส

Prins VSI-3 DI ขั้นสุดของเทคโนโลยี ติดแก๊สเครื่องยนต์ DI – D4S – Hybrid

Loading

Prins vsi3di ติดแก๊ส LPG ติดแก๊สรถยนต์ ติดแก๊สเครื่อง Direct Injection

ดูรายละเอียดการติดตั้ง Prins VSI-DI ใน Camry 2.0 D4S คลิกที่นี่!

Loading

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

เหตุผลที่เลือก Toyota Camry รุ่น 2.0G

Toyota Camry ใหม่ รุ่นที่ทางร้านได้สั่งซื้อมาเพื่อทดลองติดตั้งแก๊สเป็นตัวอย่างก่อนที่จะติดตั้งให้กับรถลูกค้าคือรุ่น 2.0G เหตุผลที่เลือกรุ่น 2.0G เพราะว่าเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2 ลิตร ที่โตโยต้าใส่มาให้ในแคมรี่ใหม่นี้มีความพิเศษ ค่อนข้างพิเศษและท้าทายทีมงานและวิศวกรของทางร้านมากทีเดียว เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรบล็อกนี้เป็นเครื่องรหัส 6AR-FSE ที่ได้รับการพัฒนาระบบจ่ายเชื้อเพลิงใหม่ เรียกว่า D-4S

อธิบายง่ายๆ ก็คือ ระบบการจ่ายเชื้อเพลิงแบบ D-4S ซึ่งมีหัวฉีด 2 หัวต่อ 1 สูบนั้น จะเป็นระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบทั่วๆ ไป หรือ (Port injection ก็ไม่ใช่ จะเป็นระบบจ่ายเชิ้อเพลิงแบบไดเร็ค หรือ Direct Injection ก็ไม่เชิง เพราะหัวฉีดทั้ง 2 หัวในแต่ละสูบไม่ถูกฝังไว้คู่กันในท่อร่วมไอดีหรือในห้องเผาไหม้ที่ใดที่หนึ่ง แต่อยกกันอยู่คนละ ฝังอยู่ในท่อร่วมไอดีหัวหนึ่ง ฝังอยู่ในห้องเผาไหม้หัวหนึ่ง และแยกกันทำงานคนละจังหวะ นอกจานั้น อีกความท้าทายอีกครั้งในการทำงานที่ทีมงานของทางร้านต้องพยายามทำให้สำเร็จ ส่วนรุ่น 2.5 เครื่องยนต์รหัส 2AR-FE เป็นระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบ EFI ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ถ้าลูกค้าซื้อ Toyota Camry ใหม่รุ่น 2.5 และสนใจจะติดตั้งแก๊ส สามารถนำรถเข้ารับการติดตั้งที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้เลย

สำรวจรอบคัน Toyota Camry รุ่น 2.0G

Toyota Camry ใหม่ มีความยาวตลอดคันอยู่ที่ 4,850 มม. ความกว้าง 1,825 มม. และความสูง 1,470 มม. ความยาวฐานล้ออยู่ที่ 2,775 มม. ความกว้างช่วงล้อหน้าและหลังอยู่ที่ 1,580/1,570 มม. แม้ว่าจะเป็นเพียงการปรับโฉมแบบไมเนอร์เชนจ์ แต่แคมรี่ใหม่ก็ดูสวยและทันสมัย ด้านหน้าเด่นตรงที่มีกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่พร้อมไฟตัดหมอก เส้นสายรอบคันดูสปอร์ตมากขึ้น โคมไฟหน้าเป็นแบบ HID Single Projector ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED สีตัวถังที่ทางร้านเลือกมาคือ สี Grey Mica Metallic เป็นโทนสีเทาที่ไม่เข้มมากนัก ดูสปอร์ตและภูมิฐานอยู่ในที ตัดกับสีภายในที่เป็นโทนสีเบจซึ่งดูสวยและสบายตา

ภายในเป็นโทนสีเบจตัดกับลายไม้ ลายไม้ที่ใช้ตกแต่งภายในเป็นโทนสีเข้มดูหรูดีทีเดียว วัสดุหุ้มเบาะเป็นหนังและวัสดุสังเคราะห์มีคุณภาพดีสมราคา เบาะคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง และเบาะคนขับยังมีฟังก์ชั่น Lumbar Support หรือการดันหลังที่ปรับด้วยไฟฟ้าให้ด้วย

ระบบปรับอากาศเป็นแบบดิจิตอลปรับอิสระแยกฝั่งซ้ายและขวา และมีแอร์แยกสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ที่ท้าวแขนด้านหลังเมื่อดึงลงมา สามารถที่จะเปิดช่องเพื่อหยิบของที่ฝากระโปรงหลังได้ กระจกหน้าต่างด้านหลัง และกระจกบังลมหลังมีม่านบังแดดมาให้ โดยม่านบังแดดที่กระจกหน้าต่างเป็นแบบเลื่อนด้วยมือ ส่วนม่านบังแดดที่กระจกบังลมหลังปรับด้วยไฟฟ้า โดยหากขณะที่ถอยหลังม่านถูกเปิดไว้ ม่านจะพับเก็บอัตโนมัติ และจะกางออกเมื่อถอยรถเสร็จแล้ว

ออปชั่นที่ต่างกันระหว่าง 2.0G และ 2.0G Extremo

คลิกอ่านบทความต่อ

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ Camry ติดแก๊ส

  • ศูนย์บริการมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถยนต์
  • มาตรฐานการติดตั้งระดับสูง ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
  • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • คำนึงถึงปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

ผู้ที่สนใจติดตั้งแก๊สในรถยนต์รุ่นนี้ สามารถติดต่อสอบถามหรือนัดวันติดตั้งกับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้ที่

และสำหรับผู้ที่ใช้ Toyota Camry รุ่น 2.5 ลิตร เครื่องยนต์รุ่นดังกล่าวสามารถติดตั้งได้แน่นอน เพราะติดตั้งมานานแล้ว สามารถเข้ารับการติดตั้งกับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้เช่นกัน

รวมผลงานติดแก๊ส TOYOTA ทุกรุ่น

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

FAQ ตอบทุกคำถาม ติดแก๊ส Prins 

Loading

Loading

ติดแก๊สที่นี่ ดียังไง?  “หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส”

Loading

Loading

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas
ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas การันตีความเชื่อมั่น ลูกค้าไว้วางใจมากกว่า 100,000 คัน
ติดแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูง ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส hongtonggas ทำไมต้องเรา เพราะหงษ์ทองแก๊สให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง

LoadingLoading