EP.1 การันตีความเชื่อมั่น 3 มาตรฐานติดตั้งแก๊ส lpg ปลอดภัยสูงสุด [EP.1] หงษ์ทองแก๊ส

ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส การันตีความเชื่อมั่น มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส ปลอดภัยสูงสุด

ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส การันตีความเชื่อมั่น ตอบโจทย์ 3 มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส รัยประกันปลอดภัยสูงสุด

Loading

Loading

Loading

แน่นอนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่ติดแก๊ส LPG รถยนต์ เพราะต้องการความประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจนำรถยนต์ที่คุณรักไปติดตั้งแก๊ส จะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถติดแก๊สไปแล้วจะไม่มีปัญหา? จำเป็นต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

ก่อนนำรถยนต์ไปติดแก๊ส LPG สิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือ “มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส” ว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่! (ประกาศกรมการขนส่งทางบก) ตลอดจนมาตรฐานคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งแก๊สเป็นอย่างไร เชื่อมั่นเรื่อง “ความปลอดภัย” ได้หรือไม่ และที่สำคัญคือมาตรฐานของสถานบริการติดตั้งแก๊ส LPG รถยนต์ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน มีใบอนุญาตถูกต้องจากกรมการขนส่งทางบกหรือไม่ สามารถตรวจสอบและออกใบรับรองการติดตั้งให้ลูกค้าได้หรือไม่ เป็นต้น นอกจากนั้น หากเป็นศูนย์บริการติดตั้งแก๊สครบวงจรที่สามารถดูแลลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ มีการให้คำแนะนำและบริการหลังการขายที่ดี มีวิศวกรประจำร้าน และได้รับใบอนุญาตให้เป็นผู้ตรวจสภาพ-ยืดอายุถัง พร้อมออกใบรับรองวิศวกรได้ด้วย ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ

ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส มาตรฐานการติดตั้งแก๊สตามกฎหมาย กรมการขนส่งทางบก

ประสบการณ์กว่า 15 ปีที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ดำเนินธุรกิจติดตั้งแก๊ส LPG รถยนต์ เราได้รับความเห็นชอบให้เป็นทั้ง ผู้ติดตั้ง และ ผู้ตรวจสภาพยืดอายุ รถใช้ก๊าซ LPG มาตรฐานระดับสูง เทียบเท่าศูนย์รถยนต์ สำหรับการติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทุกคนควรศึกษาข้อมูลให้เข้าใจเพื่อความสบายใจและมั่นใจในการนำรถยนต์มาติดตั้งแก๊สมากยิ่งขึ้น โดยสาระสำคัญใน ประกาศกรมการขนส่งทางบก พ.ศ.2560 (ฉบับปรับปรุงล่าสุด) แบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ คือ หลักเกณฑ์ในการติดตั้ง วิธีการติดตั้ง และการออกหนังสือรับรองการติดตั้งเครื่องอุปกรณ์และส่วนควบฯ

หงษ์ทองแก๊ส การันตีความเชื่อมั่น ตอบโจทย์ 3 มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส LPG ครบวงจร

1.) มาตรฐานการติดตั้งแก๊สรถยนต์  เพราะหัวใจสำคัญที่สุดคือ ความปลอดภัยสูงสุด ของผู้ใช้รถติดแก๊ส จากประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราศึกษาเทคโนโลยีการติดตั้งแก๊สและมีความเข้าใจในระบบรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้ออย่างลึกซึ้ง ออกแบบการติดตั้งและปรับจูนด้วยมาตรฐานระดับสูง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ผ่านการอบรม และได้ใบรับรองจากหน่วยงานต่าง ๆ

2.) มาตรฐานอุปกรณ์ในการติดตั้งแก๊สรถยนต์ มั่นใจได้ว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกใช้อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส LPG ที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานในรถยนต์แต่ละรุ่น โดยอุปกรณ์แก๊สทุกชิ้นต้องผ่านการทดสอบและได้รับรองมาตรฐานตามกฎหมาย เช่น ECE 67R01 ซึ่งเป็นมาตรฐานยุโรปที่ทั่วโลกให้การยอมรับ หรืออย่างน้อยที่สุดต้องเป็นมาตรฐาน มอก.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเจาะลึกอุปกรณ์ติดแก๊ส LPG 

EP.1 การันตีความเชื่อมั่น 3 มาตรฐานติดตั้งแก๊ส lpg ปลอดภัยสูงสุด หงษ์ทองแก๊ส

อุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์แนะนำ อัพเดตเทคโนโลยีล่าสุด “รับประกันคุณภาพคุ้มราคา”

Prins VSI-3 DI ขั้นสุดของเทคโนโลยีติดตั้งแก๊ส เครื่องยนต์ไดเร็กอินเจ็คชั่น  

Prins Silverline อุปกรณแก๊สพรีเมี่ยม มาตรฐานสูง ราคาจับต้องได้

Prins Technomax เทคโนโลยีขั้นสูง อุปกรณ์แก๊สมาตรฐาน ราคาประหยัด

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

EP.1 การันตีความเชื่อมั่น 3 มาตรฐานติดตั้งแก๊ส lpg ปลอดภัยสูงสุด หงษ์ทองแก๊ส

3.) มาตรฐานการเป็นผู้ตรวจสภาพและยืดอายุถัง เราได้รับความเห็นชอบให้เป็น ผู้ตรวจสภาพและยืดอายุถัง สำหรับรถใช้ก๊าซ LPG สามารถออกใบรับรองวิศวะ มีบริการตรวจสภาพถังประจำปี บริการตรวจสภาพถังครบ 10 ปี เพื่อยืดอายุรถติดแก๊สต่อ 5 ปี

 

ติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส…หัวใจของการติดตั้งแก๊สคือ “การให้คำแนะนำที่ดี” กับลูกค้า

มั่นใจติดแก๊ส LPG กับหงษ์ทองแก๊ส มากกว่าคำว่า “ประหยัด” เพราะคุณจะได้ทั้งคุณภาพมาตรฐานระดับสูง ปลอดภัย คุ้มค่าการใช้งาน คืนทุนระยะยาว จากวิธีการติดตั้งที่หมาะสม อุปกรณ์แก๊สที่เหมาะสม และการจับจูนที่เหมาะสม ด้วยความเข้าใจและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับรถยนต์แต่ละรุ่น และผลลัพธ์ที่ได้ตามมาคือ ความสมบูรณ์ของเครื่องยนต์ ลดการสึกหลอ ยืดอายุการใช้งาน

 

เสียงจริงจากลูกค้า เลือดติดแก๊สที่นี่เพราะอะไร?

Loading

รีวิวรถติดแก๊ส LPG มากที่สุดในประเทศ

หงษ์ทองออโต้แก๊ส จุดเปลี่ยนมาตรฐานวงการแก๊ส

ประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี ลูกค้าไว้วางใจ มากกว่า 100,000 คัน  

รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการติดแก๊ส LPG กับหงษ์ทองแก๊ส

  • ศูนย์บริการมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถยนต์
  • มาตรฐานการติดตั้งระดับสูง ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
  • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • คำนึงถึงปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

บทความที่เกี่ยวข้อง :

 

 

 

LoadingLoading