ติดแก๊ส lpg ถังแคปซูลวางบน 64 ลิตร (ผอมยาว) ราคา - หงษ์ทองแก๊ส

5. ถังแคปซูล วางบน 64 ลิตร (ผอมยาว)

Loading

ติดแก๊ส lpg ถังแคปซูลวางบน 64 ลิตร (ผอมยาว)

การติดแก๊ส LPG ถังแคปซูล ขนาด 64 ลิตร ที่เป็นไซส์พิเศษ คือจะมีขนาดความกว้างและส่วนสูง จะผมและยาวกว่าไซส์ 64ลิตร แบบธรรมดา (ความกว้าง ประมาณ 1 เมตร แต่ความสูงลดลง) สามารถเติมแก๊สได้ปริมาณเท่ากัน ซึ่งจะเหมาะสมในการติดตั้งแก๊สในรถบางรุ่น เช่น Mitsubishi space wagon และอีกหลายรุ่น เพื่อให้สามารถติดตั้งได้ถูกต้องผ่านมาตรฐานกฎหมาย เช่น ระยะห่างจากกันชนท้าย ต้องไม่ต่ำกว่า 20 ซม. สูงจากจุดต่ำสุดของรถกับพื้นถนน ไม่ต่ำกว่า 5 ซม. และอยู่ห่างจากไท่ไอเสีย ประมาณ 10 ซม. เป็นต้น เนื่องจากรถประเภทเหล่านี้ จะมีระยะพื้นที่ในการติดตั้งค่อนข้างจำกัด (ท้ายรถยาว แต่ความสูงจำกัด) ทำให้ส่วนใหญ่ติดตั้งถังแคปซูล 64 ลิตร แบบธรรมดา หรือติดตั้งถังโดนัทไม่ได้ ไม่ผ่านกฎหมาย การเลือกประเภทและขนาดถังแก๊สที่เหมาะสม อยู่ที่การออกแบบดีไซน์การติดตั้งในรถแต่ละรุ่นด้วย จากประสบการณ์ที่หงษ์ทองแก๊สทำมาทั้งหมด 14 ปี เราต้องทำในสิ่งที่ถูกกฎหมายเป็นอันแรก

ทั้งนี้ ในการติดตั้งถังแคปซูล อาจจะมีรูปแบบของการทำขาด้านข้าง, ขาด้านล่าง หรือไม่มีขา ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการติดตั้งกับรถแต่ละรุ่น โดยหงษ์ทองออโต้แก๊สจะช่วยให้คำปรึกษาแนะนำตรงนี้ให้ลูกค้าที่สนใจได้ และด้วยเทคนิควิธีการติดตั้งของเราจะแตกต่างจากทั่วไป นอกจากคำนึงมาตรฐานความปลอดภัย ความคุ้มค่าการใช้งาน และถูกต้องตามมาตรฐานกฎหมายแล้ว เรายังมีการคำนวณและออกแบบดีไซน์การติดตั้งถังที่เป็นเทคนิคเฉพาะ ให้สามารถเติมเชื้อเพลิงได้เยอะขึ้น (การเติมแก๊สเต็มถัง ปกติจะได้อยู่ประมาณ 75-80% ของความจุ) ทำให้ลูกค้าขับได้ไกลขึ้น และช่วยลดเวลาชีวิตของลูกค้า

 

คำแนะนำวิธีการเลือกถังแก๊ส LPG คำตอบที่ดีที่สุดคือ  “รถจะเป็นผู้เลือกถัง”

 

มาตรฐานถังแก๊ส LPG และอุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์

สำหรับมาตรฐานถังแก๊ส LPG และอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ทุกชิ้นที่หงษ์ทองแก๊สเลือกติดตั้งในรถลูกค้า จะต้องถูกกำหนดด้วยมาตรฐาน 2 ส่วน คือ 1.มาตรฐาน ECE 67R-01 เป็นมาตรฐานของต่างประเทศ (มาตรฐานยุโรป) ดังนั้น ถังแก๊สหรืออุปกรณ์แก๊สที่นำเข้ามาจากต่างประเทศต้องมีมาตรฐานนี้ และ 2.มาตรฐาน มอก.370/… เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศไทย ดังนั้น แนะนำว่าให้เราเป็นผู้เลือกถังและอุปกรณ์ในการติดตั้งแก๊สในรถของลูกค้าจะเหมาะสมกับรถแต่รุ่นมากที่สุด

 

“ทางร้านแนะนำให้ลูกค้า ติดตั้งถังแก๊สที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เท่าที่จะติดตั้งได้ในรถคุณไว้ก่อน เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด ส่วนราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ตลาดและค่าขนส่ง”

 

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • ศูนย์บริการมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถยนต์
  • มาตรฐานการติดตั้งระดับสูง ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
  • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • คำนึงถึงปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

LoadingLoading