Suzuki Vitara ติดแก๊ส LPG
รีวิว Suzuki Vitara ติดแก๊ส (ซูซูกิ วิทาร่า หรือ เอสคูโด้) เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 1.0 และ 1.4 ลิตร VVTสามารถติดตั้งแก๊ส LPG ได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจนำรถมาติดตั้งแก๊ส เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน สามารถสอบถามทางร้านได้เลยครับ เรามีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำ ทั้งนี้ ในการติดตั้งแก๊ส Suzuki Virtara ติดแก๊ส การติดตั้งอุปกรณ์ต้องทำการออกแบบตำแหน่งการวางอุปกรณ์ตลอดจนขายึดและซัพพอร์ตต่างๆ ทั้งหมด ไม่ใช่เพียงเพื่อติดตั้งให้เสร็จและระบบทำงานได้เท่านั้น แต่จะต้องมีความเรียบร้อยสวยงาม งานติดตั้งจะต้องดีที่สุด
ติดต่อสอบถามรายละเอียด
Prins ผู้นำการพัฒนาเทคโนโลยีติดแก๊ส lpg อันดับหนึ่งของโลก
ติดแก๊ส Prins อุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ มาตรฐานสูงสุด มาพร้อมระบบเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัย
ฟังก์ชันสุดอัจฉริยะ และ ไฟล์จูน เฉพาะรุ่นรถ สมบูรณ์ที่สุดสำหรับทุกเครื่องยนต์


Prins อุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์ การันตีด้วย “มาตรฐานอันดับหนึ่งของโลก” จากแบรนด์ผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG อย่าง Prins Auto Gas ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงอยู่แล้วมากกว่า 35 ปี จุดเด่นคือใช้เทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ที่ล้ำสมัยที่สุด และอุปกรณ์การติดตั้งของ Prins ถูกออกแบบวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จนเรียกได้ว่านี่คือความสมบูรณ์แบบที่สุดในยุคปัจจุบัน ดังนั้น คุณจะได้ทั้งคุณภาพมาตรฐานของอุปกรณ์เกรดสูงสุด มาตรฐานการติดตั้งและความปลอดภัยสูงสุด ตลอดจนความคุ้มค่าในการใช้งานสูงสุด
ติดต่อสอบถามรายละเอียด
ชุดแก๊สแนะนำล่าสุด
เทคโนโลยีขั้นสูง พัฒนาสำหรับติดแก๊สเครื่องยนต์ MPI ทุกรุ่น


** ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกสเปคอุปกรณ์ และระดับราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ตลาดและค่าขนส่ง **
ติดต่อสอบถามรายละเอียด
นอกจากนั้น ยังมีทางเลือกเป็นชุดแก๊สของยี่ห้อ AC
AC 200 GOFAST
- ECU AC รุ่น STAG 200 GOFAST
- รางหัวฉีด HANA หรือ VALTEK
- หม้อต้ม Tomasetto 250 แรงม้า
- กรองแก๊ส + Map Sensor
- สวิทช์แก๊ส AC
- มัลติวาล์ว Tomasetto จากอิตาลี
AC QNEXT PLUS
- ECU AC รุ่น STAG 4 QNEXT PLUS
- รางหัวฉีด HANA หรือ VALTEK
- หม้อต้ม Tomasetto 250 แรงม้า
- กรองแก๊ส + Map Sensor
- สวิทช์แก๊ส AC
- มัลติวาล์ว Tomasetto จากอิตาลี
การติดตั้งถังแก๊ส Suzuki Vitara ติดแก๊ส
สำหรับการติดตั้งถังแก๊ส สำหรับในรถ Suzuki Vitara ขนาดที่หมาะสมและสามารถติดตั้งได้ผ่านมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด ลูกค้าสามารถสอบถามกับทางร้านได้ครับ ส่วนในเรื่อง มาตรฐานของถังแก๊ส จะต้องถูกกำหนดด้วย 2 มาตรฐาน คือ 1.มาตรฐาน ECE 67R-01 ซึ่งเป็นมาตรฐานของต่างประเทศ (มาตรฐานยุโรป) ดังนั้น ถังแก๊สที่นำเข้ามาจากต่างประเทศต้องมีมาตรฐานนี้ และ 2.มาตรฐาน มอก.370/… ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศไทย ดังนั้น แนะนำว่าให้เราเป็นผู้เลือกถังในการติดตั้งแก๊สในรถของลูกค้า ถึงจะดีและเหมาะสมกับรถแต่รุ่นมากที่สุด
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
- ศูนย์บริการมาตรฐานเทียบเท่าศูนย์รถยนต์
- มาตรฐานการติดตั้งระดับสูง ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
- บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
- คำนึงถึงปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
- ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)
ติดต่อสอบถามรายละเอียด
บทความที่เกี่ยวข้อง :

ติดต่อสอบถามรายละเอียด
FAQ ตอบทุกคำถาม ติดแก๊ส Prins
ติดแก๊สที่นี่ ดียังไง? “หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส”
ติดต่อสอบถามรายละเอียด



