รีแมพ อีซียู

Remap คืออะไร รู้จักและเข้าใจก่อนเอารถไปทำ

หากสรุปให้เข้าใจง่ายๆ Remap รีแมพ คือ การเพิ่มกำลังงานให้กับเครื่องยนต์วิธีหนึ่ง แต่ถ้าจะเข้าใจให้ชัดและลึกลงไป ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่ารถยนต์ที่ออกมาจากโรงงานนั้นมีการจำกัดประสิทธิภาพและกำลังงานของเครื่องยนต์เอาไว้โดยการกำหนดการทำงานของกล่อง ECU ให้จ่ายเชื้อเพลิงตลอดจนการทำงานส่วนอื่นๆ ตามขอบเขตที่กำหนด จะด้วยเหตุผลในเรื่องของตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองก็ดี หรือเพื่อให้ผ่านกฏหมายด้านมลพิษก็ดี ทำให้สมรรถนะการตอบสนองต่อการใช้งานของผู้ใช้รถในการใช้งานจริงนั้นไม่ตอบโจทย์ได้ตามที่ต้องการเท่าที่ควร

 40,448 total views,  4 views today

รายละเอียด รีแมพ รถยนต์ แบบตรงรุ่น
เลือกตาม ยี่ห้อ รถและรุ่นที่คุณต้องการ ด้านล่าง

กดเลือกตามยี่ห้อของรถคุณ

* หากมีข้อสงสัยก่อนการติดตั้ง *

สอบถามรายละเอียดเพิมเติมก่อนได้ครับ

รีแมพกล่องหลัก รีแมพ ECU

 40,449 total views,  5 views today

เทคโนโลยีที่ทันสมัยของการ Remap ECU

เราให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เครื่องมือทุกชนิดในการรีแมพ อีซียูที่ หงษ์ทอง เลือกใช้ล้วนมีความทันสมัย มาตรฐานสูงระดับสากล ซอฟแวร์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการจูนและตรวจสอบค่าต่าง ๆ ในกล่องอีซียู (กล่องหลัก), อุปกรณ์เชื่อมต่อ OBD รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่าการทำรีแมพ อีซียู (Remap ECU) กับหงษ์ทองออโต้แก๊ส ได้ผลลัพธ์ที่เป็นมาตรฐาน ตรงความต้องการสำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้ออย่างแน่นอน

“เราใส่ใจเรื่องของการวิจัยและเทคโนโลยี่เพื่อการขับขีที่ดีสำหรับรถยนต์ของท่าน”

Remap-ECU-hongtonggas

ทีมช่างมีประสบการณ์ ความชำนาญสูง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 11 ปี ทำให้เราเข้าใจและรู้จุดอ่อนของรถยนต์แต่ละรุ่น/ยี่ห้อเป็นอย่างดี ประกอบกับทีมช่างที่มีความชำนาญสูง ผ่านการฝึกฝนอบรมมาอย่างถูกต้อง ดังนั้นการทำรีแมพ อีซียูของ หงษ์ทองออโต้แก๊ส จึงมีจุดเด่นแตกต่างจากการทำรีแมพ อีซียูทั่วไป

เราสามารถทำได้กับรถทุกประเภท ทั้งรถบ้านรถใช้งานเชิงพาณิชย์ เบนซิน/ดีเซล รถติดแก๊ส LPG/NGV โดยเฉพาะรถยนต์ Direct Injection ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้ และมีกลไกการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในละเอียดซับซ้อน

รีแมพกล่องหลัก อีซียู

ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับเรา

 40,447 total views,  3 views today