MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST หัวฉีด HANA ถังโดนัทวางบน หงษ์ทองแก๊ส

รีวิว MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST หงษ์ทองแก๊ส

MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST หัวฉีด HANA ถังโดนัทวางบน หงษ์ทองแก๊ส

รีวิว รถติดแก๊ส MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST ถังโดนัทวางบน 42 หรือ 50 ลิตร รถรุ่นนี้สามารถติดตั้งชุดแก๊ส AC 200 GOFAST ได้ จุดเด่นคือเป็นชุดอุปกรณ์แก๊สมาตรฐานในระดับเป็นที่ยอมรับ มาพร้อม รางหัวฉีด HANA คุณภาพสูง ใช้งานได้ดี ทนทาน  ประกอบกับ หม้อต้ม Tomasetto Nordic 250 แรงม้า หม้อต้มเกรดมาตรฐานคุณภาพการใช้งานจัดว่าดี แรงดันนิ่ง แต่ราคาไม่ค่อยสูง  (อายุการใช้งานส่วนใหญ่เกิน 1-2 แสน กม.) อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส AC 200 GOFAST ชุดนี้ ถือเป็นอีกรุ่นที่นิยม สามารถติดตั้งได้ในรถยนต์ MG

 

พื้นฐานรถ MG5 ติดแก๊ส 

พื้นฐานของรถยนต์ MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST ที่เป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ 1,500 cc. เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ระบบหัวฉีดมัลติพอยท์ (Multi point) สามารถติดตั้งแก๊ส LPG ได้ โดยชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สที่สามารถติดตั้งได้ในรถ MG5 มีทั้งตัวบน ตัวกลาง และตัวล่างสุด ซึ่งมีระดับราคาแตกต่างกัน โดยสำหรับชุดแก๊ส AC 200 GOFAST ถือเป็นตัวมาตรฐานระดับกลาง ๆ ตัวถูกสุด สำหรับ MG5 อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนหรือโรคประจำตัวของรถรุ่นนี้ ไม่ว่าจะติดแก๊ส หรือไม่ติดแก๊ส ที่มักเจอกันบ่อย ๆ คือ อาการออกตัวอืด ซึ่งไม่ใช่ข้อกังวล เพราะสามารถแก้ไขได้ด้วย เทคโนโลยี รีแมพ ECU ที่เป็นเทคนิคการจูนแก๊ส สไตล์หงษ์ทองออโต้แก๊สโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสรรถนะ อัตราเร่ง ทำให้การออกตัวและการขับขี่สมูทขึ้น แถมยังประหยัดได้มากกว่าเดิม หากใช้งานตามปกติ

 

MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST มีอุปกรณ์อะไรบ้าง?

 • กล่อง ECU AC 200 GOFAST
 • รางหัวฉีด HANA
 • หม้อต้ม Tomasetto (Nordic 250 แรงม้า)
 • สวิทช์แก๊ส AC
 • ถังโดนัทวางบน 42 หรือ 50 ลิตร

 

 

 • กล่อง ECU AC 200 GOFAST

สำหรับ กล่อง ECU ยี่ห้อ AC รุ่น STAG 200 GOFAST ถือว่าเป็นกล่องอีซียู รุ่นเล็กสุดของ AC อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์ที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยกันดี เพราะอยู่ในตลาดมาเป็น 10 กว่าปีแล้ว โดยกล่อง ECU AC รุ่น STAG 200 GOFAST ถูกพัฒนามาจากรุ่น STAG 200 ซึ่งเป็นตัวที่ใช้ดีและทนมาก ๆ ก่อนจะพัฒนามาเป็น STAG 4, STAG 300 PLUS จนมาเป็นรุ่นล่าสุด AC STAG 200 GOFAST ที่ปรับโฉม เปลี่ยนแพทเทิร์นแพลตฟอร์มใหม่ ตัวเคสใช้วัสดุทำจากพลาสติก ลดต้นทุนจากสมัยก่อนที่เป็นสแตนเลสหรืออลูมิเนียม รุ่นนี้ขนาดกะทัดรัด ค่อนข้างเล็กมาก ถือเป็นอีซียูตัวถูกสุด ที่เลือกใช้ในปัจจุบัน สามารถใช้กับร่วมกับ รางหัวฉีด Valtek และ HANA ได้ ส่วนความไวของซอฟต์แวร์ในการปรับจูนอาจจะยังไม่ค่อยเร็วเท่าไหร แต่อย่างไรก็ตาม ในยุคประหยัดและรุ่นรถลูกค้าสามารถที่จะติดตั้งชุดอุปกรณ์แก๊ส อีซียูตัวนี้ได้ เรายินดีให้คำปรึกษา

ECU AC 200 Gofast หงษ์ทองแก๊ส

 

 

 • รางหัวฉีด HANA

รางหัวฉีด Hana เป็นยี่ห้อที่หงษ์ทองแก๊สใช้มานานเป็น 10 ปี ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นรางหัวฉีดที่ดีสุดตัวหนึ่ง ถ้าไม่นับพวกรางหัวฉีดยี่ห้อ Keihin รางหัวฉีด HANA จะมีอยู่ 2 เบอร์ และมีทั้งรางเดี่ยวและรางแยก ข้อดีของรางหัวฉีดตัวนี้คือ ไม่ต้องเจาะน็อตเซล เพราะตรงน็อตเซลทำมาทีเดียวจากโรงงาน ทำให้ความเสถียรในการเจาะมันจะแม่นยำกว่า แตกต่างกับพวกราง Valtek ซึ่งเป็นรางประเภทที่ต้องเจาะรู ซึ่งมีโอกาสทำให้ขนาดรูแต่ละสูบไม่เท่ากันและอาจส่งผลกับความแม่นยำในการจ่ายเชื้อเพลิง นอกจากนั้น รางหัวฉีด HANA ยังมีอักตัวที่เป็นรางสีฟ้า ซึ่งเป็นตัวที่จ่ายเชื้อเพลิงในระดับที่สูงมาก อย่างไรก็ตามหัวฉีด Hana ถือว่าเป็นรางที่ดีและทนมาก เราใช้งานติดตั้งไปแล้วเยอะมาก และถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีการพัฒนาเทคโนโลยีหัวฉีดแก๊สขึ้นมาหลายตัว แต่รางหัวฉีดตัวนี้ก็ถือว่าคุณภาพดีและสูงมากเช่นกัน

 

 

 • หม้อต้ม Tomasetto (Nordic 250 แรงม้า)

หม้อต้ม Tomasetto ตัวนี้จะเป็นรุ่น Nordic 250 แรงม้า สังเกตว่ารางตรงท่อน้ำจะเป็นสีดำ ตัวมาตรฐานในระดับที่ใช้กันมาเป็น 10 ปีแล้ว เป็นหม้อต้มลูกใหญ่ ณ ปัจจุบันถือว่าใช้ดี รองรับในสเปค data sheet คือ 250 แรงม้า แต่แรงม้าที่เห็นมันจะมีคู่มือของเขา ทางเข้าหม้อต้มที่แรงม้าสูง ๆ จะเป็น 8 มิลลิเมตร (มม.) ดังนั้น การเดินแป๊ปทองแดง จำเป็นต้องเป็นขนาด 8 มม.ด้วย ถึงจะได้แรงม้าที่สูงตามนั้น ไม่ใช้ว่าเราใส่หม้อต้มที่แรงม้าสูง แต่แป๊ปทองแดงเรามีขนาดเล็ก คือถ้าสเปคที่ 250 แรงม้า มันอาจจะลดลงมา เหลือประมาณสัก 180 แรงม้า แต่หัวใจคือเวลาใส่ไปแล้ว แล้วเหยียบคิวดาวน์ แรงดันมันนิ่งหรือไม่ ถ้ามันนิ่งถือว่าใช้ได้ ทั้งนี้ ตามสเปคเลย ถ้าจะให้เป็น 250 แรงม้า ต้องใส่มัลติวาล์ว ที่เป็นรูขนาด 8 มม.ด้วย เขาเรียกว่า มัลติวาล์ว เอ็กซ์ตรา แต่ในประเทศไทย ผู้นำเข้าไม่ได้นำเข้า มัลติวาล์ว ที่เป็นเอ็กซ์ตรา ข้ามาเลย มันก็เลยอาจจะมีข้อจำกัดตรงนี้ สิ่งที่เขียนเอาไว้ในสเปคใน data sheet คือ 250 แรงม้า ใช้งานจริงอย่างไร อันนั้นคืออีกเรื่องหนึ่ง แต่ว่าตัวนี้เราเลือกมาในระบบที่ร้าน เพราะเราเห็นว่ามันค่อนข้างนิ่งมาก ๆ ในล็อตบางล็อต ส่วนล็อตไหนที่ไม่นิ่งเราจะเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น ตรงนั้นอยากให้ลูกค้ามั่นใจในสิ่งที่เราเลือกให้

 

Tomasetto Nordic 250hp

 

ติดแก๊สมั่นใจว่า หงษ์ทองออโต้แก๊ส เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า

 

ตัวหม้อต้ม Tomasetto เป็นแบรนด์ที่ผลิตของประเทศอิตาลี ถือว่าเป็นหม้อต้มแก๊ส LPG ที่มีคุณภาพเยี่ยม แรงดันนิ่งมาก ๆ แต่ระดับราคาไม่ค่อยสูง ใช้งานได้ค่อนข้างดีและทน แต่ก็มีจุดอ่อนอยู่บ้างคือ มีปะเก็น (หม้อต้มแก๊สเกือบทุกยี่ห้อที่มียางปะเก็น มันก็จะมีโอกาสรั่ว เมื่อผ่านการใช้งานไปในระดับที่เยอะมาก ๆ  1-2 แสนกิโลเมตร ก็อาจจะมีการรั่วซึมตรงนี้ได้บ้าง) ในตัวเปลี่ยนก็จะมีกรองแก๊สอยู่ด้านบน กรองแก๊สก็จะมีเป็นกรองกระดาษ เรียกว่า กรองหยาบ ส่วนกรองละเอียดก็จะเป็นอีกส่วนหนึ่ง แต่นี่กรองหยาบจะเป็นตัวที่ติดกับหม้อต้ม แล้วก็พวกโซลินอยด์วาล์ว ตัวนี้คือปัญหาไม่ค่อยมี เป็นหม้อต้มตัวล่างสุดที่หงษ์ทองแก๊สใช้ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์แก๊ส มันไม่ได้หมายความว่ายี่ห้อนี้ดี รุ่นนี้ดี แล้วมันจะดีตลอดไป บางครั้ง บางช่วงเวลา ต่อให้มันเป็นอุปกรณ์รุ่นเดียวกัน อาจจะมีในล็อตการผลิตบางตัวที่เกิดปัญหา ดังนั้น หงษ์ทองแก๊ส เราทำรถค่อนข้างเยอะ เวลาเราใช้เราจะเจอปัญหาค่อนข้างเร็ว อยากให้ลูกค้ามั่นใจที่ตัวหงษ์ทองแก๊สในการเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมให้กับลูกค้าในการติดตั้งแก๊ส

MG5 ติดแก๊ส Prins VSI-2 ราคา โปรโมชั่น

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

MG5 ติดแก๊ส Prins VSI-2

MG5 ติดแก๊ส ตำแหน่งติดตั้ง หม้อต้ม Tomasetto

 • สวิทช์แก๊ส AC 

ภาพตัวอย่าง สวิทช์แก๊ส AC ติดแก๊ส MG5

 

 

 

MG5 ติดแก๊ส AC 200 GOFAST ถังโดนัทวางบน 42 หรือ 50 ลิตร

สำหรับรถ MG5 ติดแก๊ส จำเป็นต้องเป็น ถังโดนัทวางบน ขนาด 42 หรือ 50 ลิตร ระดับราคาก็จะแตกต่างกันไป แต่เราแนะนำว่าในยุคนี้ ลูกค้าควรเลืกติดตั้งถังแก๊สที่มีขนาดใหญ่ ความจุเยอะ ๆ ไว้ก่อน เพราะปกติเวลาเติมแก๊สจริง ๆ จะเติมได้ระดับประมาณ 70-80% ของความจุ ทั้งนี้ เพื่อประหยัดเวลาของลูกค้าในการหาร้านเติมแก๊ส และยังทำให้สามารถขับได้ระยะทางที่ไกลกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตาม “รถคือผู้เลือกถัง” โดยหงษ์ทองออโต้แก๊ส ยินดีให้คำปรึกษา และแนะนำสเปคอุปกรณ์ ชุดติดตั้งแก๊ส และขนาดถังแก๊สที่เหมาะสม กับการติดตั้งในรถแต่ละรุ่นของลูกค้าได้ โดยเรามีความชำนาญสูงในก่ารติดตั้งแก๊สรถยนต์ ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 14 ปี ติดแก๊สรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ลูกค้าไว้วางใจมากกว่า 100,000 คัน ในการติดตั้งเราจะมีการคำนวณทั้งขนาด น้ำหนัก ความเหมาะสม ความสวยงาม และสิ่งสำคัญคือต้องอยู่ภายใต้ มาตรฐานความปลอดภัยและถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด เช่น ระยะห่างจากกันชนท้าย ต้องไม่ต่ำกว่า 20 ซม. อยู่สูงกว่าจุดต่ำสุดของรถ ไม่ต่ำกว่า 5 ซม. และอยู่ห่างจากท่อไอเสีย ประมาณ 10 ซม.ฯลฯ ดังนั้น ลูกค้ามั่นใจได้ 100% ในมาตรฐานการติดตั้งแก๊ส LPG ของเรา ยินดีให้คำปรึกษาก่อนติดตั้ง พร้อมคำแนะนำในติดตั้งถังแก๊สที่เหมาะสมในรถแตละรุ่นได้

 

คำแนะนำวิธีการเลือกถังแก๊ส LPG คำตอบที่ดีที่สุดคือ  “รถจะเป็นผู้เลือกถัง”

 

มาตรฐานของถังแก๊ส จะต้องถูกกำหนดด้วย 2 มาตรฐาน คือ 1.มาตรฐาน ECE 67R-01 ซึ่งเป็นมาตรฐานของต่างประเทศ (มาตรฐานยุโรป) ดังนั้น ถังแก๊สที่นำเข้ามาจากต่างประเทศต้องมีมาตรฐานนี้ และ 2.มาตรฐาน มอก.370/… ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศไทย ดังนั้น แนะนำว่าให้เราเป็นผู้เลือกถังในการติดตั้งแก๊สในรถของลูกค้า ถึงจะดีและเหมาะสมกับรถแต่รุ่นมากที่สุด

 

สำหรับสเปค ถังโดนัทวางบน (ในรถ) สำหรับ MG5 ที่เหมาะสม อาทิ

1.) ถังโดนัทวางบน ความจ 42 ลิตร : สเปคความกว้าง x ความสูง อยู่ที่ประมาณ 60×20 ซม. ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่ใช้กันจำนวนมากเมื่อหลายปีก่อน เหมาะกับการติดตั้งแก๊สในรถยนต์หลายรุ่น  (อ่านต่อ…เพิ่มเติม คลิก)

2.) ถังโดนัทวางบน ความจุ 50 ลิตร (Voll) : จุดเด่นจะเป็นถังของบริษัท Metal mate รุ่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Voll ลักษณะไม่มีรูตรงกลาง สเปคความกว้างxความสูง ประมาณ 60×20 ซม. (ขนาดภายนอกเท่ากับไซส์ 42 ลิตร แต่ความจุมากกว่า ข้อดีคือวิ่งได้ระยะทางไกลกว่าเดิมประมาณ 20%) ความพิเศษคือได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งการออกแบบและกระบวนการผลิต รับแรงได้มากขึ้น ผลิตในประเทศอิตาลี ประกอบมัลติวาล์วมาจากโรงงาน มั่นใจได้ทั้งคุณภาพ มาตรฐาน ความแข็งแรง และปลอดภัยสูง เชื่อมด้วยเทคโนโลยีอาร์โก้ชิลด์ และใช้โรบอทในการเชื่อม ส่วนแบล็กเก็ตซึ่งเป็นจุดที่ยึดระหว่างถังแก๊สกับตัวรถยนต์ ออกแบบใหม่ให้ประหยัดพื้นที่มากขึ้น   (อ่านต่อ..เพิ่มเติม คลิก)

ภาพตัวอย่าง ตำแหน่งติดตั้ง ถังโดนัทวางบน Voll ในรถยนต์ MG5 ติดแก๊ส หงษ์ทองแก๊ส

ถังโดนัทวางบน 50 ลิตร Voll หงษ์ทองแก๊ส

ภาพตัวอย่าง ลักษณะ ถังโดนัทวางบน ขนาด 50 และ 60 ลิตร Voll หงษ์ทองออโต้แก๊ส

ขนาดถังแก๊ส ต่างกัน 1 size น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่ 3.5 กก. ดังนั้น จะดีกว่าไหม? ถ้าเลือกขนาดถังใหญ่ขึ้น แต่คุ้มค่าการใช้งานและช่วยลดเวลาชีวิต ของคุณได้มากกว่า

ทั้งนี้ คนที่กังวลว่า หากเลือกติดตั้งถังขนาดใหญ่ จะทำให้น้ำหนักรวมของตัวรถมากเกินไป กลัวรถหนัก กลัวท้ายห้อย ฯลฯ และหลายคนมักเข้าใจผิด เช่น ถัง 58 ลิตร เท่ากับหนัก 58 กก. ความจริงไม่ใช่นะครับ! ตรงนี้อย่าเข้าใจผิด! เพราะลิตร ไม่เท่ากับกิโลกรัม อีกอย่างก็คือ เวลาเติมแก๊สเต็มถัง หมายความว่า มันเติมได้ 80% (หารด้วย 1.6) ดังนั้น แนะนำว่าถ้าเลือกติดควรขยับขนาดถังเพิ่มขึ้นไปอีกสัก 10 ลิตร ได้ก็จะดีกว่า คิดง่าย ๆ สมมติว่า รถคุณวิ่ง 10 กม./ลิตร เติมแก๊สสัปดาห์ละ 1 ถัง ถ้าคุณเลือกติดตั้งถังใหญ่ขึ้น 10 ลิตร แปลว่ามันวิ่งได้ ระยะทางเพิ่มขึ้น อีกประมาณ 100 กม. ดังนั้น ไม่ต้องคิดมากเรื่องขนาดถัง และราคามันต่างกันไม่มาก เพิ่มขึ้นนิดหน่อยตารมขนาดถัง และการติดตั้งที่ต้องใช้แผ่นเหล็กหนาขึ้น แต่ถือว่าคุ้มค่า เหลือดีกว่าขาดครับ (เผื่อเวลารถติดนาน ๆ หรือเดินทางไกล หาปั๊มแก๊สยาก ตรงนี้จึงสำคัญ) ซึ่งมั่นใจได้ว่าเราคำนวณน้ำหนักสำหรับรถแต่ละรุ่นเอาไว้อย่างเหมาะสมแล้ว หงษ์ทองแก๊ส เวลาทำงานเราจะพยายามดีไซน์ให้ใส่ได้ใหญ่ที่สุดสำหรับรถคุณ และติดตั้งด้วยวิธีการที่ถูกต้อง ผ่านมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด

เนื่องจากสภาวะสงคราม ณ ปัจจุบัน ส่งผลให้ ถังแก๊ส ขาดตลาด ในบางรุ่นบางขนาด เราจึงขอแนะนำให้ลูกค้า ควรติดตั้งถังแก๊สที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เท่าที่จะติดตั้งได้ในรถคุณไว้ก่อน เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
 • ปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
 • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

ภาพตัวอย่าง MG5 ติดแก๊ส กับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส

อัพเดทราคา

วันที่ 22 มิถุนายน 2565

เปลี่ยนแปลงจากวันที่ 16 มิถุนายน 2565

ชุดอุปกรณ์แก๊ส มาตรฐาน

รหัส
ชุดแก๊ส
รายละเอียด
ราคา
ราคาพิเศษ

A

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU Prins VSI-2 

รางหัวฉีด KEHIN K9

หม้อต้ม TOMASETTO

48,000

48,000

B

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU Prins VSI-2

รางหัวฉีด PRINS

หม้อต้ม TOMASETTO

45,000

37,500

C

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU Prins VSI-2

รางหัวฉีด HANA

หม้อต้ม TOMASETTO

45,000

37,500

D

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU Prins TECHNOMAX

รางหัวฉีด OMVL

หม้อต้ม TOMASETTO

30,000

G

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU OMVL

รางหัวฉีด OMVL

หม้อต้ม TOMASETTO

32,500

28,000

H

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU OMVL

รางหัวฉีด OMVL

หม้อต้ม OMVL

31,500

27,500

I

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU AC 200 GOFAST

รางหัวฉีด VALTEK

หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

28,500

J

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU AC 200 GOFAST

รางหัวฉีด HANA

หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

31,500

K

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU AC Q Next PLUS

รางหัวฉีด VALTEK

หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

31,500

L

คลิ๊กดูรายละเอียด

กล่อง ECU AC Q Next PLUS

รางหัวฉีด HANA

หม้อต้ม TOMASETTO

34,500

34,500

ชุดอุปกรณ์แก๊ส มาตรฐาน

รหัส
ชุดแก๊ส
ราคาพิเศษ

A

ชุด Prins VSI-2

►กล่อง ECU Prins VSI-2 

►รางหัวฉีด KEHIN K9

►หม้อต้ม TOMASETTO

48,000

48,000

B

ชุด Prins VSI-2

►กล่อง ECU Prins VSI-2

►รางหัวฉีด PRINS

►หม้อต้ม TOMASETTO

45,000

37,500

C

ชุด Prins VSI-2

►กล่อง ECU Prins VSI-2

►รางหัวฉีด HANA

►หม้อต้ม TOMASETTO

45,000

37,500

D

ชุด Prins TECHNOMAX

►กล่อง ECU Prins TECHNOMAX

►รางหัวฉีด OMVL

►หม้อต้ม TOMASETTO

30,000

G

ชุด OMVL

กล่อง ECU OMVL

►รางหัวฉีด OMVL

►หม้อต้ม  TOMASETTO

32,500

28,000

H

ชุด OMVL

►กล่อง ECU OMVL

►รางหัวฉีด OMVL

►หม้อต้ม OMVL

31,500

27,500

I

ชุด 200 GOFAST

►กล่อง ECU AC 200 GOFAST

►รางหัวฉีด VALTEK

►หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

28,500

J

ชุด 200 GOFAST

►กล่อง ECU AC 200 GOFAST

►รางหัวฉีด HANA

►หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

31,500

K

ชุด Q NEXT PLUS

►กล่อง ECU AC Q Next PLUS

►รางหัวฉีด VALTEK

►หม้อต้ม TOMASETTO

31,500

31,500

L

ชุด Q NEXT PLUS

►กล่อง ECU AC Q Next PLUS

►รางหัวฉีด HANA

►หม้อต้ม TOMASETTO

34,500

34,500

โดนัท วางบน

รหัส

ความจุ

ราคา

14

VOLL 50

(60*20)

5,500.-

โดนัท วางบน

รหัส

ความจุ

ราคา

14

VOLL 50

(60*20)

5,500.-

 198 total views,  13 views today