6 ถังแคปซูล วางบน size 75L

 330 total views,  8 views today

ติดแก๊ส LPG – ถังแคปซูล วางบน ขนาด 75 ลิตร

การติดแก๊ส LPG ถังแคปซูล ขนาด 75 ลิตร มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เติมแก๊สได้เยอะ สามารถติดตั้งได้ในรถยนต์ที่ต้องการใช้เชื้อเพลิงเยอะ รถขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ cc. สูง ๆ โดยถังไซส์นี้จะอ้วนเท่ากับไซส์ 58 ลิตร ส่วนความกว้าง อยู่ที่ประมาณ 1 เมตร (กว้างกว่า 58 ลิตร ประมาณ 30 ซม.) ซึ่งมีรถไม่กี่รุ่นที่จะเหมาะกับการาติดตั้งถังประเภทนี้ และจำเป็นต้องทำขายึดเพิ่ม แต่อย่างไรก็ตาม การติดตั้งถังแคปซูลปัจจุบันถือว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมแล้ว และถ้ารถลูกค้าสามารถติดตั้งเป็นถังโดนัทได้ เราจะแนะนำมากกว่า การเลือกประเภทและขนาดถังแก๊สที่เหมาะสม อยู่ที่การออกแบบดีไซน์การติดตั้งในรถแต่ละรุ่นด้วย จากประสบการณ์ที่หงษ์ทองแก๊สทำมาทั้งหมด 14 ปี เราจะต้องทำในสิ่งที่ถูกกฎหมายเป็นอันแรก ลูกค้าที่สนใจสามารถปรึกษาเราได้ก่อนติดตั้ง

 

 

คำแนะนำวิธีการเลือกถังแก๊ส LPG คำตอบที่ดีที่สุดคือ  “รถจะเป็นผู้เลือกถัง”

 

ทั้งนี้ ในการติดตั้งถังแคปซูล อาจจะมีรูปแบบของการทำขาด้านข้าง, ขาด้านล่าง หรือไม่มีขา ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการติดตั้งกับรถแต่ละรุ่น โดยหงษ์ทองออโต้แก๊สจะช่วยให้คำปรึกษาแนะนำตรงนี้ให้ลูกค้าที่สนใจได้ และด้วยเทคนิควิธีการติดตั้งของเราจะแตกต่างจากทั่วไป นอกจากคำนึงมาตรฐานความปลอดภัย ความคุ้มค่าการใช้งาน และถูกต้องตามมาตรฐานกฎหมายแล้ว เรายังมีการคำนวณและออกแบบดีไซน์การติดตั้งถังที่เป็นเทคนิคเฉพาะ ให้สามารถเติมเชื้อเพลิงได้เยอะขึ้น (การเติมแก๊สเต็มถัง ปกติจะได้อยู่ประมาณ 75-80% ของความจุ) ทำให้ลูกค้าขับได้ไกลขึ้น และช่วยลดเวลาชีวิตของลูกค้า

 

 

มาตรฐานถังแก๊ส LPG และอุปกรณ์ติดแก๊สรถยนต์

สำหรับมาตรฐานถังแก๊ส LPG และอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ทุกชิ้นที่หงษ์ทองแก๊สเลือกติดตั้งในรถลูกค้า จะต้องถูกกำหนดด้วยมาตรฐาน 2 ส่วน คือ 1.มาตรฐาน ECE 67R-01 เป็นมาตรฐานของต่างประเทศ (มาตรฐานยุโรป) ดังนั้น ถังแก๊สหรืออุปกรณ์แก๊สที่นำเข้ามาจากต่างประเทศต้องมีมาตรฐานนี้ และ 2.มาตรฐาน มอก.370/… เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศไทย ดังนั้น แนะนำว่าให้เราเป็นผู้เลือกถังและอุปกรณ์ในการติดตั้งแก๊สในรถของลูกค้าจะเหมาะสมกับรถแต่รุ่นมากที่สุด

 

เนื่องจากสภาวะสงคราม ณ ปัจจุบัน ส่งผลให้ ถังแก๊ส ขาดตลาด ในบางรุ่นบางขนาด เราจึงแนะนำให้ลูกค้า ควรติดตั้งถังแก๊สที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เท่าที่จะติดตั้งได้ในรถคุณไว้ก่อน เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด

 

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • ปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

 

 

บทความอื่นเกี่ยวที่เกี่ยวข้อง

 

 329 total views,  7 views today