02 ตัวรีเซ็ตน้ำมัน HONDA หมดกังวลเกย์น้ำมันไม่ตรง! รถฮอนด้าติดแก๊ส LPG

OP-02 Reset oil-engine Honda

“ตัวรีเซ็ตน้ำมัน HONDA” หมดกังวลเกย์น้ำมันไม่ตรง! รถฮอนด้าติดแก๊ส LPG

สำหรับรถยนต์ HONDA ที่ติดตั้งแก๊ส LPG จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมคือ “ตัวรีเซ็ตน้ำมัน HONDA” ตัวที่จะทำให้ลูกค้าหมดกังวลเกย์น้ำมันไม่ตรง! เนื่องการติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์ฮอนด้า ตั้งแต่ปี 2010 ขึ้นไป ปัญหากวนใจที่หลายคนเจอบ่อย ๆ คือ เกย์วัดระดับน้ำมันไม่ค่อยตรง ซึ่งเกิดจากการคำนวณของระบบอิเล็กทรอนิกส์คาดเคลื่อน กล่าวคือระบบเดิมของรถจะคำนวณและบอกปริมาณน้ำมันจากตัวเลขไมค์ที่วิ่ง พอเมื่อติดตั้งแก๊สไปแล้ว เลขไมค์ยังคงขึ้นอยู่ แต่น้ำมันไม่ได้ถูกลดจริง (เกย์บอกปริมาณน้ำมันลดลง แต่ความจริงน้ำมันไม่ได้ลด) หรือบางครั้งอาจจะพบว่า เกย์น้ำมันดูไม่ลดลงเลย ทำให้เวลาน้ำมันเหลือน้อย เราจะไม่รู้ และอาจส่งผลให้ปั๊มติ้กเสียตามมา

 

Reset Oil-Engine Honda

 

ดังนั้น ด้วยความเป็นมาตรฐานของหงษ์ทองออโต้แก๊ส เราจึงจำเป็นต้องติดตั้ง “ตัวรีเซ็ตน้ำมัน HONDA” เป็นอุปกรณ์เสริมเข้าไปเพิ่มเติม เพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์ ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาการใช้งานรถติดแก๊สของรถยนต์ฮอนด้า (อาจจะต่างจากทั่วไปที่ไม่ได้ติดตั้งให้ลูกค้า ทำให้ดูเหมือนว่าราคาติดตั้งถูกกว่า)

 

Reset Oil-Engune HONDA 02

 

ส่วนระบบการติดตั้งและการทำงานของ “ตัวรีเซ็ตน้ำมัน HONDA” พอติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะรีเซ็ตตอนที่เราสตาร์ทใหม่ โดยสัญลักษณ์ไฟเตือนที่หน้าปัดรูปน้ำมันจะกระพริบ 18 ครั้ง แล้วเกย์น้ำมันจะเด้งขึ้นมาตรงกับความเป็นจริงเสมอ ทุกครั้งที่เราสตาร์ทรถใหม่ เช่น ถ้าในขณะที่เราขับรถไปเรื่อย ๆ  ระยะทางไกล ๆ น้ำมันจะดูลดลง แต่สมมติว่าเราจอดซื้อของ ฯลฯ แล้วดับเครื่อง พอสตาร์ทรถใหม่อีกครั้ง อุปกรณ์ตัวนี้ตัวนี้มันจะรีเซ็ตระบบให้ขึ้นมาตรงทุกครั้ง

Reset Oil-Engine HONDA

 

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • บริการหลังการขาย (After Service) แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • ปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

 

บทความอื่นเกี่ยวที่เกี่ยวข้อง

 

 231 total views,  7 views today