กล่อง ECU Prins VSI-3 DI รีวิว จุดเด่น อุปกรณ์แก๊ส

กล่อง ECU Prins VSI-3 DI รีวิว จุดเด่น อุปกรณ์แก๊ส

จุดเด่นของ กล่องอีซียูอัจฉริยะ ECU Prins VSI-3 DI ตัวนี้ชื่อรุ่นว่า AFC-3.0 DI ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมล่าสุดของ Prins ที่จัดว่าเป็นกล่องอีซียูเกรดสูงสุด มาตรฐานอันดับ 1 ของโลก ด้วยความฉลาดแม่นยำสูง เทียบเท่าอีซียูรถยนต์ (ที่ใช้น้ำมัน) มาพร้อมซอฟต์แวร์และไฟล์จูนที่ละเอียดมากกว่า 35,000 ตาราง และถูกปรับจูนเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

สำหรับรถยนต์แต่ละรุ่นที่เป็นระบบเครื่องยนต์ Direct Injection (ในที่นี้หมายถึงเครื่องยนต์เบนซิน หรือ GDI : Gasoline Direct Injection) สามารถเก็บข้อมูลการใช้งาน การเข้ารับเช็คระยะ ตลอดจนสามารถ Track error หรือปัญหาต่าง ๆ ขึ้นไปไว้้ในระบบคลาวน์ได้แบบ Realtime

กล่อง ECU Prins VSI-3 DI รุ่น AFC-3.0 DI เป็น Control Unit ที่ควบคุมเป็นเกี่ยวกับระบบแก๊ส ซึ่งทุกกล่องถูกกำหนด Serial No. ติดไว้ที่ตัวกล่อง เมื่อลูกค้าเกิดปัญหาติดขัด เพียงแค่เราเสียบสายจูนของ Prins เข้ากับระบบ ก็จะทำให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูล รู้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในการใช้งาน และจัดการแก้ไขได้ทันที แบบออนไลน์

สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิต กล่อง ECU Prins รุ่นนี้ ถูกคิดและออกแบบใหม่ให้ด้านหน้าเปลี่ยนเป็นพลาสติกเกรดสูงทนความร้อน ส้วนด้านหลังเป็นอลูมิเนียม เพื่อเป็นฮีทซิงค์ (ระบายความร้อน)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง : กล่องอีซียู อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส

 222 total views,  6 views today