FAQ ติดแก๊สที่นี่ ราคาเท่าไหร่ มีงบจำกัด อยากติดแก๊ส รถติดแก๊ส LPG หงษ์ทองแก๊ส

 16,368 total views,  347 views today

ส่วนผสมที่ลงตัว :คุณภาพการติดตั้งที่ดี มาตรฐานอุปกรณ์ที่ดี เทคนิคการปรับจูนที่ดี

“หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส” เรายึดมั่นในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก สำหรับราคาติดตั้งแก๊สของเราในรถยนต์แต่ละรุ่นจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ

  1. ยี่ห้อ รุ่นรถ ปีที่ผลิตที่ต้องใช้ในการคำนวณขนาดถังแก๊สและชุดอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สที่เหมาะสม
  2. วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งแก๊ส เช่น ตัวถังแก๊ส อุปกรณ์ส่วนควบ ฯลฯ มั่นใจได้ว่าเราเลือก “สิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด” สำหรับรถยนต์ของลูกค้า ผ่านการทดสอบได้คุณภาพมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด เพื่อ “ความปลอดภัยสูงสุด” คุ้มค่าการใช้งานมากที่สุด
  3. เทคนิคการออกแบบ ขั้นตอนติดตั้ง และวิธีการปรับจูน ที่เป็นเอกลักษณ์ เทคนิคเฉพาะของหงษ์ทองออโต้แก๊ส ไม่ว่าจะเป็นการใช้ยางอะไหล่หุ้มถังโดนัท ซึ่งเราเลือกยางใหม่ วัดไซส์พอดี ตลอดจนวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นล้วนเป็นเกรดสูง รับประกันคุณภาพ ทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งาน และป้องกันการสึกหลอของเครื่องยนต์ ป้องกันความเสี่ยงในการเกิดปัญหาตามมาภายหลัง
  4. ความต้องการและความคุ้มค่าในการใช้งานของลูกค้า ในการติดตั้งแก๊ส lpgในรถยนต์ของหงส์ทองแก๊ส เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัง พร้อมบริการให้คำปรึกษา ติดตั้งและปรับจูนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งมีบริการหลังการขาย (After Service)ดีเยี่ยม เรากล้ารับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน!

สนใจติดแก๊สที่นี่ราคาเท่าไหร่?

สำหรับลูกค้าที่อาจยังกวลเรื่องราคาในการติดตั้งแก๊ส LPG กับหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส เรากล้ารับประกันว่าไม่แพงอย่างที่คิดเพราะด้วยมาตรฐานการติดตั้ง มาตรฐานอุปกรณ์และการรปรับจูนของเรา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว เพราะนอกจากการติดแก๊สจะได้ความประหยัด ยังช่วยลูกค้าเซฟค่าใช้จ่ายได้ตั้งแต่วันแรกที่ติดตั้งอีกทั้งหงษ์ทองออโต้แก๊ส ยังเป็นศูนย์บริการครบวงจร และกล้ารับประกันแทนศูนย์รถยนต์ที่นี่เดียวเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับราคาติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์แต่ละรุ่น/ยี่ห้อ มีระดับราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับ 4-3 ปัจจัยดังกล่าวข้างต้น โดยเฉพาะการเลือกในวัสดุอุปกรณ์แก๊สที่เหมาะสมกับระบบเครื่องยนต์ของรถลูกค้า ดังนั้น ลูกค้าที่สนใจติดแก๊ส สามารถสอบถาม หรือรับคำปรึกษาจากพนักงาน ได้ที่Line : @hongtonggashttps://line.me/R/ti/p/%40hongtonggasและที่สำคัญเรามีโปรโมชั่น ผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน !!!

“คำแนะนำ” และ “บริการหลังการขาย” คือหัวใจที่ลูกค้าเลือกติดแก๊สกับหงษ์ทอง

ทั้งนี้ ความเชื่อมั่นของทุกคนที่ใช้ “รถติดแก๊ส” เกิดขึ้นตั้งแต่วันแรก… ถ้าเราเลือกอุปกรณ์ที่ดี การติดตั้งที่ดี กับสถานบริการที่ได้มาตรฐาน บวกกับการปรับจูนที่ดี โดยมืออาชีพที่ไว้ใจได้ตลอดจนหากมีการบำรุงรักษาเป็นประจำอย่างถูกวิธี หมั่นตรวจสภาพเช็คระยะเปลี่ยนถ่ายของเหลว ตามกำหนดนั่นยิ่งทำให้คุณ หมดห่วง! เรื่องการMaintenance ป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิด ป้องกันการสึกหลอของเครื่องยนต์

อุปกรณ์แนะนำ อัพเดต เทคโนโลยีล่าสุด (ดูรายละเอียดได้ในวิดีโอด้านบน)

PrinsTechnomaxเทคโนโลยีติดแก๊สระดับโลก ราคาจับต้องได้

OMVL เทคโนโลยีมาตรฐาน เกรดสูง ราคาประหยัด

 

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • รับประกันเครื่องยนต์เสียหายแทนศูนย์บริการ ที่มีหงษ์ทองฯ ที่เดียวเท่านั้น
  • บริการหลังการขาย (After Service)แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • ปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

เสียงจริงจากลูกค้า เลือดติดแก๊สที่นี่เพราะอะไร?

 16,369 total views,  348 views today

รีวิวรถติดแก๊สมากที่สุดในประเทศ

หงษ์ทองออโต้แก๊ส จุดเปลี่ยนมาตรฐานวงการแก๊ส
ประสบการณ์ มากกว่า 13 ปี ลูกค้าไว้วางใจ มากกว่า 100,000 คัน
การันตีความเชื่อมั่น ใบรับรองมากกว่า 50 ใบ

 

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน

อ่านบทความเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง:

 16,367 total views,  346 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย