หงษ์ทองแก๊ส การันตีความเชื่อมั่น ตอบโจทย์ 3 มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส LPG ครบวงจร

 1,746 total views,  17 views today

แน่นอนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่ติดตั้งแก๊สรถยนต์ เพราะต้องการความประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจนำรถยนต์ที่คุณรักไปติดตั้งแก๊ส จะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถติดแก๊สไปแล้วจะไม่มีปัญหา? จำเป็นต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

ก่อนนำรถยนต์ไปติดแก๊ส LPG สิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือ “มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส”ว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่! (ประกาศกรมการขนส่งทางบก) ตลอดจนมาตรฐานคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งแก๊สเป็นอย่างไร เชื่อมั่นเรื่อง “ความปลอดภัย” ได้หรือไม่ และที่สำคัญคือมาตรฐานของสถานบริการติดตั้งแก๊ส LPG รถยนต์ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน มีใบอนุญาตถูกต้องจากกรมการขนส่งทางบกหรือไม่ สามารถตรวจสอบและออกใบรับ

รองการติดตั้งให้ลูกค้าได้หรือไม่ เป็นต้น
นอกจากนั้น หากเป็นศูนย์บริการติดตั้งแก๊สครบวงจรที่สามารถดูแลลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ มีการให้คำแนะนำและบริการหลังการขายที่ดี มีวิศวกรประจำร้าน และได้รับใบอนุญาตให้เป็นผู้ตรวจสภาพ-ยืดอายุถัง พร้อมออกใบรับรองวิศวกรได้ด้วย ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ

มาตรฐานการติดตั้งแก๊สLPG ตามกฎหมายกรมการขนส่งทางบก

สำหรับการติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกคนควรศึกษาข้อมูลให้เข้าใจเพื่อความสบายใจและมั่นใจในการนำรถยนต์มาติดตั้งแก๊สมากยิ่งขึ้น โดยสาระสำคัญใน ประกาศกรมการขนส่งทางบก พ.ศ.2560 (ฉบับปรับปรุงล่าสุด)แบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ คือ หลักเกณฑ์ในการติดตั้ง วิธีการติดตั้งและการออกหนังสือรับรองการติดตั้งเครื่องอุปกรณ์และส่วนควบฯ (สามารถศึกษารายละเอียดได้จากลิงค์ประกาศกรมการขนส่งทางบกฯ ด้านบน)

หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ดำเนินธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ ได้รับความเห็นชอบการเป็น ผู้ติดตั้ง และ ผู้ตรวจสภาพยืดอายุ รถใช้ก๊าซ LPG มาตรฐานระดับสูง

การันตีความเชื่อมั่น ตอบโจทย์ 3 มาตรฐานการติดตั้งแก๊ส LPG ครบวงจร

1.) มาตรฐานการติดตั้งแก๊สรถยนต์ เพราะหัวใจสำคัญที่สุดคือ ความปลอดภัยสูงสุด ของผู้ใช้รถติดแก๊ส จากประสบการณ์มากกว่า 13 ปี เราศึกษาเทคโนโลยีการติดตั้งแก๊สและมีความเข้าใจในระบบรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้ออย่างลึกซึ้ง ออกแบบการติดตั้งและปรับจูนด้วยมาตรฐานระดับสูง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ผ่านการอบรม และได้ใบรับรองจากหน่วยงานต่าง ๆ

2.) มาตรฐานอุปกรณ์ในการติดตั้งแก๊สรถยนต์มั่นใจได้ว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกใช้อุปกรณ์ติดตั้งแก๊ส LPGที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานในรถยนต์แต่ละรุ่นโดยอุปกรณ์แก๊สทุกชิ้นต้องผ่านการทดสอบและได้รับรองมาตรฐานตามกฎหมาย เช่นECE 67R01 ซึ่งเป็นมาตรฐานยุโรปที่ทั่วโลกให้การยอมรับ หรืออย่างน้อยที่สุดต้องเป็นมาตรฐาน มอก.

3.) มาตรฐานการเป็นผู้ตรวจสภาพและยืดอายุถังเราได้รับความเห็นชอบให้เป็น ผู้ตรวจสภาพและยืดอายุถัง สำหรับรถใช้ก๊าซ LPG สามารถออกใบรับรองวิศวะ มีบริการตรวจสภาพถังประจำปี บริการตรวจสภาพถังครบ 10 ปี เพื่อยืดอายุรถติดแก๊สต่อ 5 ปี

 

หัวใจของการติดตั้งแก๊ส ณ วันนี้ คือ “การให้คำแนะนำที่ดี” กับลูกค้า

ติดแก๊สกับหงษ์ทองแก๊ส มากกว่าคำว่า “ประหยัด” เพราะคุณจะได้ทั้งคุณภาพมาตรฐานระดับสูงปลอดภัยคุ้มค่าการใช้งาน คืนทุนระยะยาว จากวิธีการติดตั้งที่หมาะสม อุปกรณ์แก๊สที่เหมาะสม และการจับจูนที่เหมาะสมด้วยความเข้าใจและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับรถยนต์แต่ละรุ่น และผลลัพธ์ที่ได้ตามมาคือ ความสมบูรณ์ของเครื่องยนต์ ลดการสึกหลอ ยืดอายุการใช้งาน

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

  • รับประกันเครื่องยนต์เสียหายแทนศูนย์บริการ ที่มีหงษ์ทองฯ ที่เดียวเท่านั้น
  • บริการหลังการขาย (After Service)แบบมืออาชีพ มั่นใจในบริการของเราได้
  • ปลอดภัยสูงสุด เราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ตรวจสอบแล้ว มีคุณภาพและปลอดภัย
  • ค่าบริการที่คุ้มค่า มาตรฐานบริการ ลดค่าเชื้อเพลิง (สามารถนำเงินส่วนต่างที่เหลือ ไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นได้มากขึ้น)

 1,747 total views,  18 views today

รีวิวรถติดแก๊สมากที่สุดในประเทศ

หงษ์ทองออโต้แก๊ส จุดเปลี่ยนมาตรฐานวงการแก๊ส
ประสบการณ์ มากกว่า 13 ปี ลูกค้าไว้วางใจ มากกว่า 100,000 คัน

 รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน

อ่านต่อบทความเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง:

 1,745 total views,  16 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย