การทำรีแมพ เป็นอันตรายต่อรถหรือไม่ ?

รีแมพ อีซียู รถยนต์ ที่หงษ์ทองแก๊ส

รีแมพอันตรายหรือไม่?

รีแมพอีซียู ด้วย โปรแกรม remap ecu อันตรายไหม? มันอยู่ที่กระบวนการทำ รีแมพอันตรายครับ ถ้าทำไม่ถูก! เพราะฉะนั้น หงษ์ทองแก๊ส เราทุ่มเทเรื่องนี้ค่อนข้างมากและเราให้เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ เราไม่เหมือนกับร้านทั่วไป เราเป็นบริษัทที่เปิดมาแล้ว 11 ปี หากทำถูกวิธี หากทำจุดที่เหมาะสม มันจะไม่ต้องเอาคำว่าแรงไปแลกกับคำว่าพัง มันจะไม่ต้องเอาคำว่าแรงไปแลกกับคำว่ากินเชื้อเพลิงขึ้น หากเข้าใจในระบบและวิธีการ ผมคิดว่าจะได้รถที่คุณขับขี่แล้วสนุกขึ้น

การซ่อมบำรุงที่หงษ์ทองแก๊ส

การซ่อมบำรุงตามระยะ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเฟืองท้าย มันคือธรรมชาติของปกติ เพราะฉะนั้นไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันเลย ถ้าคุณ Maintenance ถูกต้อง ยังไงมันก็จะช่วยยืดอายุการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อยู่แล้ว การรีแมพเป็นแค่การเปลี่ยนซอฟแวร์ แต่การเปลี่ยนซอฟแวร์เป็นหัวใจที่กำหนดการทำงานของเครื่องยนต์ทั้งเครื่อง

เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือ ความอันตรายคือเรื่องแรก ถ้าอยากได้แรงกว่านี้อาจจะไม่ใช่จุดยืนของหงษ์ทอง เราอาจจะให้ไปทำที่อื่นด้วยซ้ำ เพราะลูกค้าอยากได้แรง แต่เวลามันเกิดความเสียหายแบบที่เป็นข่าวกันในตลาด แบบที่เป็นข้อเสียอยู่ในตลาด เราต้องการลงมาเป็นจุดเปลี่ยนมาตรฐาน เพราะฉะนั้นเรามีจุดยืนของเราสำหรับลูกค้าของเรา เรื่องความอันตรายไม่ต้องห่วงครับ ในเรื่องของเครื่องยนต์ถ้าทำกับเราเราจะมีรับประกันเครื่องยนต์ตรงนั้นให้ด้วยในส่วนของเรา

 

 

 6,546 total views,  14 views today

 6,545 total views,  13 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย