รีแมพอีซียู Mitsubishi Xpander หงส์ทองแก๊ส และโปรเจ็ค HP-4

การทำรีแมพของหงส์ทองแก๊ส เราใช้ถึง 4 กลยุทธ์ในการดึงสมรรถนะของรถยนต์ออกมาอย่างเต็มที่ภายใต้ความสมบูรณ์ของระบบเครื่องยนต์และความปลอดภัย เพื่อเพิ่มความแรงหรืออัตราเร่งให้ดีขึ้น ขณะที่อัตราสิ้นเปลืองยังคงประหยัดเท่าเดิมหรือประหยัดได้มากกว่า อีกทั้งยังให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่สนุก ออกตัวดีขึ้น สมูทขึ้น เร่งแซงได้อย่างมั่นใจ และสามารถแก้ไขปัญหาวาล์วยัน โดยเฉพาะสำหรับรถติดแก๊ส

 

Hp-4 (Hongtong Project 4) คืออะไร?

Hp-4 หรือ Hongtong Project 4 คือ โปรเจ๊กการทำรีแมพ การจูนกล่องหลัก (ECU) ทั้งอีซียูแก๊สและอีซียูน้ำมันให้เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน ซึ่งหงส์ทองแก๊สทำการศึกษาวิจัยและทดลองทำในระบบเครื่องยนต์รถทุกรุ่นทุกยี่ห้อของเราเอง และมีการทำรีแมพให้ลูกค้าแล้วไม่ต่ำกว่า 1 แสนคัน

โดยเรามีการพัฒนาเทคโนโลยี Hp-4 เพื่อเป็นกลยุทธ์การทำรีแมพของหงษ์ทองแก๊สเท่านั้น โดยเฉพาะกับรถ Mitsubishi Xpander ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปีของหงษ์ทองแก๊ส เรามีความเข้าใจในระบบกลไกต่าง ๆ ของรถยนต์รุ่นนี้อย่างละเอียดและมีความชำนาญค่อนข้างสูง

ดังนั้นสำหรับรถ Mitsubishi Xpander ซึ่งเป็นรถที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก  กลยุทธ์การทำรีแมพ Hp-4 จะช่วยเพิ่มกำลังงานให้กับ Mitsubishi Xpander ด้วยการผสาน 4 กลยุทธ์เข้าด้วยกัน ทำให้ขับสนุก ทนทาน ใช้งานได้ดีและนานขึ้น เครื่องไม่พัง แถมยังประหยัดเชื้อเพลิง ที่สำคัญทำรีแมพได้ทั้งรถติดแก๊สและไม่ได้ติดแก๊ส

 

ผสาน 4 กลยุทธ์เพิ่มความแรง (Hp-4) ที่หงษ์ทองทำมีอะไรบ้าง?

  1. ปรับรอบเดินเบาให้นิ่ง
  2. ลดปัญหาการรอรอบ
  3. ปรับองศาไฟจุดระเบิดให้เหมาะสม
  4. เพิ่มปริมาณอากาศเข้าสู่เครื่องยนต์

ใครสนใจนำ Mitsubishi  Xpander เข้ามาทำรีแมพกับหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส โทร.083-444-9444

 

 54,881 total views,  3 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย