Mitsubishi Pajero Sport 2.4 และ V6 ติดแก๊ส

Mitsubishi Pajero Sport เป็นรถที่น่าใช้มากรุ่นหนึ่งในกลุ่มรถอเนกประสงค์ประเภท SUV แต่ก็แลกมาด้วยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่สูงพอควร ทำให้มีความต้องการติดแก๊สเป็นจำนวนมาก โดย หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ต้องขอขอบคุณผู้ใช้ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ตลอดจนกลุ่ม ปาเจโร่ สปอร์ต คลับ ที่ไว้วางใจเข้ามาติดแก๊สกับทางร้านเป็นจำนวนมากหลายพันคัน ซึ่ง Pajero Sport ทั้งรุ่น 2.4 และ V6 ต่างก็ติดแก๊สได้ทั้งคู่ รวมถึง Pajero Sport ทั้งรุ่นปี 2012 และรุ่นปี 2015

 

ติดต่อสอบถามติดตั้งแก๊ส

 

 

 

Mitsubishi Pajero Sport 2.4 ติดแก๊ส

ปาเจโร่ สปอร์ต ทั้ง 2 รุ่น หงษ์ทอง ออโต้แก๊สได้ซื้อรถเพื่อมาทดสอบการติดแก๊สก่อนที่จะติดให้ลูกค้า สำหรับการติดแก๊สใน Pajero sport 2.4 ทางร้านได้ติดถังโดนัทขนาด 73 ลิตร ที่ผ่านตามข้อกำหนดของกฎหมายซึ่งถังต้องห่างจากกันชนท้ายเกิน 20 ซม. พร้อมทั้งยังมีการหุ้มถังด้วยยางอะไหล่ที่เป็นยางใหม่ทำให้มีทั้งความสวยงามและความปลอดภัยยิ่งขึ้น และการติดถังโดนัท 73 ลิตรนั้นทำให้วิ่งได้ถึง 400-450 กม./ถัง

ในการติดตั้งด้วยการวางหัวฉีดที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มองไม่เห็นหัวฉีด อีกทั้งยังทำให้การจ่ายแก๊สเสถียร์มากขึ้นเนื่องจากสายหัวฉีดไม่ยาว รายละเอียดในการเก็บงานนั้นมีการพันหุ้มส่วนที่เป็นสายไฟทุกจุด ในการติดตั้งนั้นรับประกันว่าสมบูรณ์เหมือนน้ำมันแบบ 100% ซึ่งชุดแก๊สลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ Prins VSI-2 หรือ AC

Mitsubishi Pajero Sport V6 ติดแก๊ส

Mitsubishi Pajero Sport V6 เป็นรถรุ่นหนึ่งที่มีความยากในการติดตั้งแก๊สพอสมควรทางร้านต้องทำการบ้านอย่างมากกว่าจะได้รับบที่ลงตัว มีปัจจัยหลายอย่างด้วยกันที่ Pajero Sport V6 นั้นติดตั้งแก๊สให้ลงตัวได้ค่อนข้างยากไม่ว่าจะเป็นลักษณะของเครื่องยนต์เองที่เป็นเครื่องแบบ V ขนาด 6 สูบ ระบบการทำงานแบบ MIVEC หรือกำลังงานที่ค่อนข้างสูงมีกำลังงานถึง 219 แรงม้า แต่ด้วยความที่ทางร้านได้สั่งซื้อรถเพื่อมาทดสอบเองทำให้มีเวลาอยู่กับรถ ศึกษาการทำงาน ตลอดจนปรับปรุงและพัฒนาจนระบบต่างๆ ลงตัว โดยชุดแก๊สที่ใช้มีให้เลือกทั้ง Prins VSI-2 และ AC เช่นกันสนใจติดแก๊สใน Mitsubishi Pajero Sport ทั้งรุ่น 2.4 และ V6 ทั้ง Pajero Sport รุ่นเก่าและรุ่นใหม่กับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่าง
ติดต่อสอบถามติดตั้งแก๊ส

อัพเดทราคา
วันที่ 10 พฤษภาคม 2565

 

 
ผลงานติดแก๊ส Pajaro sport เพิ่มเติม
 

ผลงานติดตั้ง Pajero Sport 204

 7,478 total views,  5 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย