MG GS 2.0T ติดแก๊ส PRINS DLM 3

 

สอบถาม/นัดวันเข้ารับบริการ

 

ราคาติดตั้งแก๊สใน MG GS

รายละเอียด mg gs ติดแก๊ส ในรถยนต์อเนกประสงค์ค่าย MG รุ่น MG GS กับระบบ Prins DLM3 สามารถติดตั้งและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้รถประหยัดค่าเชื้อเพลิง ในขณะที่ยังได้รับสมรรถนะที่ดีของรถเช่นเดิม

MG GS รุ่น 2.0 ถือว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่น่าสนใจมากรุ่นหนึ่งทั้งในแง่ของออปชั่นที่ให้มาค่อนข้างครบครันเมื่อเทียบกับคู่แข่ง และในส่วนของสมรรถนะที่จัดจ้าน ขับสนุก ซึ่งแลกมาด้วยอัตราสิ้นเปลืองที่ค่อนข้างสูง จากเงื่อนไขในเรื่องของอัตราสิ้นเปลืองที่ค่อนข้างสูงนี้เอง ทำให้หลายคนที่สนใจรถรุ่นนี้ต้องเปลี่ยนใจไปใช้รุ่นอื่นอย่างน่าเสียดาย หรือหาตัดสินใจเลือกใช้ เอ็มจี จีเอส 2.0 แล้ว ก็ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายเรื่องของค่าเชื้อเพลิงพอสมควร

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ MG GS รุ่น 2.0 หรือว่าซื้อมาใช้แล้ว หากกำลังมองหาทางเลือกของการใช้เชื้อเพลิงเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ตอนนี้ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส มีแนวทางการติดตั้งแก๊ส LPG ในรถยนต์รุ่นนี้มาแนะนำให้ดูกัน

MG GS 2.0 ลงตัวกับแก๊สระบบ Prins DLM 2.0

เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรของ MG GS รุ่น 2.0 เป็นเครื่องยนต์ที่มีการทำงานแบบ GDI หรือไดเร็คอินเจ็กชั่น ดังนั้นชุดแก๊สที่เหมาะสมก็คือ Prins DLM (Direct LiquiMax) เป็นแก๊สระบบใหม่ที่ หงษ์ทองฯ นำมาใช้ติดตั้งสำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่เป็นระบบ Direct Injection มาหลายปีแล้ว และที่พิเศษกว่านั้นคือ Prins DLM ที่นำมาใช้ติดตั้งใน MG GS ในครั้งนี้ เป็นรุ่นใหม่เรียกว่า Prins DLM 3.0 ที่พัฒนาระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม

Prins DLM 3.0 มีการพัฒนาออกมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่สาเหตุที่เพิ่งมีการนำมาติดตั้งใน MG GS 2.0 เนื่องจากทางร้านรอผลการทดสอบการใช้งานจริงของ DLM 3.0 จนมั่นใจว่าระบบมีการทำงานที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ <<DLM 3.0 เปลี่ยนไปและแตกต่างจาก DLM 2.0 อย่างไรบ้าง คลิก!>>

แชร์ประสบการณ์ MG GS 2.0 ติดแก๊ส จากผู้ใช้งานจริง

การติดตั้งแก๊ส DLM ใน MG GS 2.0 ที่นำมารีวิว หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ต้องขอขอบคุณ “พี่ชัย” ลูกค้าของทางร้านที่เคยติดตั้งแก๊ส DLM ใน Mazda CX-5 รุ่น 2.5 ที่นำรถ MG GS มาให้ทางร้านติดตั้งแก๊สและร่วมทดสอบการใช้งานเพื่อเป็นแนวทางกับผู้ใช้รถรุ่นนี้

ณ วันที่มีการรีวิว “พี่ชัย” ได้ติดตั้งและนำรถไปใช้งานในชีวิตประจำวันตามปกติแล้วเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือน ระยะทางประมาณ 12,000 กิโลเมตร

ข้อมูลการใช้งานก่อนติดตั้งแก๊ส (ใช้น้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ E20 เป็นเชื้อเพลิง)

“พี่ชัย” บอกว่าตนเองเป็นคนที่ขับรถเร็วคนหนึ่ง และใช้รถวันละประมาณ 100 กิโลเมตร ถ้าเป็นการขับขี่ใช้งานในเมือง (กรุงเทพฯ) อัตราสิ้นเปลืองจะอยู่ที่ประมาณ 4.20-4.40 บาท/กม. และหากเดินทางไปต่างจังหวัดจะใช้ความเร็วประมาณ 120-140 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองจะอยู่ที่ประมาณ 3 บาทกว่าๆ /กม.

ข้อมูลการใช้งานหลังติดตั้งแก๊ส (ใช้แก๊ส LPG เป็นเชื้อเพลิง) ประหยัดกว่า 50%

หลังติดตั้งแก๊ส “พี่ชัย” ใช้รถไปแล้วประมาณ 4 เดือน ระยะทางกว่า 12,000 กม. อย่างที่แจ้งไป ก่อนที่จะมาแชร์ประสบการณ์กับเราในครั้งนี้ ในเรื่องของสมรรถนะสามารถตอบสนองการทำงานได้เป็นที่น่าพอใจ (ดูเพิ่มเติมได้จากวิดีโอด้านล่าง) ส่วนอัตราสิ้นเปลืองแก๊สที่ทำได้มีดังนี้

  • การขับใช้งานในเมืองและปริมณฑล อัตราสิ้นเปลืองแก๊สอยู่ที่ 1.6 บาท/กม.
  • การขับทางไกล อัตราสิ้นเปลืองแก๊สอยู่ที่ 1.4 บาท/กม.

สมรรถนะดีแค่ไหน ไปดูผลการทดสอบบนไดโน่กันหน่อย

ตามคำบอกเล่าของ “พี่ชัย” บอกว่ามีความพึงพอใจกับการทำงานของระบบแก๊ส รู้สึกว่าระบบมีความเสถียร สมรรถนะของเครื่องยนต์ตอบสนองได้ดี เพื่อความชัดเจนว่านั่นไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึก

ผลการทดสอบแรงม้าบนไดโน่เทสต์

  • กราฟแสดงกำลังงานของ MG GS 2.0 บนไดโน่ขณะที่ใช้ น้ำมัน มีกำลังงาน 157.5HP (เส้นกราฟสีแดง)
  • กราฟแสดงกำลังงานของ MG GS 2.0 บนไดโน่ขณะที่ใช้ แก๊ส มีกำลังงาน 161.3HP (เส้นกราฟสีน้ำเงิน)

——————————————————

ผู้ที่สนใจติดตั้งแก๊สใน MG GS 2.0 ติดต่อได้ที่

ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับ 30 คันแรก

ในราคา 55,000 บาท จากราคาปกติ 85,000 บาท !!!

 

 18,440 total views,  8 views today

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย